028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Nữ sinh bỗng 'mất liên lạc với gia đình' và 2 tin nhắn đáng ngờ

Theo bà Nguyễn Thị Liên, con gái bà là em Trần Thị Ngọc Như (15 tuổi, ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM) bỗng dưng mất liên lạc một cách khó hiểu mặc dù gia đình đã đi tìm kiếm khắp mọi nơi.

Gia đình  của Trần Thị Ngọc Như (15 tuổi, ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh) bỗng nhiên mất hoàn toàn liên lạc với em. Ảnh: người thân cung cấp

Hôm 14/7, ông Trần Văn Chính, bà Nguyễn Thị Liên (cùng 45 tuổi) là cha và mẹ của em Trần Thị Ngọc Như trở nên tiều tụy hẳn vì không thể liên lạc hay biết được bất cứ tung tích gì về con gái mình.

Bà Liên kể lại, vào trưa ngày 13.7 em Ngọc Như vẫn đang nằm ngủ trong nhà cùng chị gái. Đến 13 giờ 15, Trúc (chị ruột Như) rời khỏi nhà để đi làm thì khoảng 15 phút sau (13 giờ 30) gia đình phát hiện Như cũng không có mặt ở nhà, nhưng cửa chính bị mở toang và không khóa lại.

Thấy khả nghi, nhiều người thân cùng tìm kiếm khắp nhà nhưng không thấy em đâu. Liên lạc vào số điện thoại của Như thì không nhận được hồi đáp. Lập tức tất cả người thân tỏa đến nhà người quen, bạn bè và đi khắp nơi tìm Như nhưng vẫn không có kết quả. Song song đó gia đình bà Liên cũng đã đến Công an xã Vĩnh Lộc A để trình báo về trường hợp 'biến mất" kỳ lạ của con gái mình.

Tuy nhiên, đến 15 giờ cùng ngày ông Trần Văn Chính nhận được một tin nhắn khó hiểu từ số máy của Như với nội dung: “Út ơi con dẫn bé Như đi chơi vài ngày nha Út hahaha”. Lúc này ông gọi điện lại thì không liên lạc được.

Không dừng lại ở đó, đến 6 giờ ngày 14.7, ông Chính lại nhận thêm một tin nhắn khác với nội dung: “Út trai út gái đang lo cho bé Như lắm hả? hahaha". Tuy nhiên, gọi lại thì số máy này đã bị khoá ngay lập tức.

Một trong số hai tin nhắn khó hiểu từ số máy của Như gửi đến ông Chính. ẢNH: PHẠM HỮU

Theo gia đình, trước lúc mất liên lạc, có thấy Như mặc một chiếc áo khoác đen, bên trong mặc áo thun màu đỏ kèm quần jean dài. Những vật dụng Như sử dụng hằng ngày như: mũ bảo hiểm, ví, tiền bạc và tư trang cá nhân đều còn nằm đầy đủ ở nhà. Chỉ 2 chiếc điện thoại Như sử dụng hằng ngày thì không còn.
Cũng theo bà Liên, gia đình bà chỉ có 2 người con gái, Ngọc Như là con út. Hiện em đã học xong lớp 9 (trường THCS Vĩnh Lộc A) và đang trong kỳ nghỉ hè. Cuộc sống gia đình cũng tạm ổn, hai vợ chồng bà buôn bán hủ tiếu ở nhà. Trong gia đình cũng không có xáo trộn hay mâu thuẫn gì.

Khi chúng tôi hỏi về mối quan hệ bên ngoài của gia đình cũng như của Như, bà Liên khẳng định gia đình không hề có xích mích hoặc nợ nần bất kỳ ai. Riêng Như cũng rất ngoan, đi học về chỉ ở nhà, chưa bao giờ rời khỏi nhà mà không xin phép và tình yêu trai gái cũng không hề có.

“Trước ngày mất liên lạc gia đình cũng không có chửi mắng hay làm bất kỳ điều gì để Như buồn, tinh thần của con tôi cũng như thường ngày, không có biểu hiện gì bất thường”, bà Liên nói thêm.

Để tìm hiểu thêm thông tin, chúng tôi đến Công an xã Vĩnh Lộc A thì được hướng dẫn phải có bút phê của lãnh đạo H.Bình Chánh mới có thể cung cấp thông tin.

Tuy nhiên, khi đến Công an H.Bình Chánh, đại diện nơi đây cho biết lãnh đạo phụ trách phát ngôn đang bận họp trong hôm nay và ngày mai, hẹn đầu tuần sau mới có thể tiếp và trả lời cho báo chí được.

Thiết nghĩ, trước một sự việc mà người dân (người nhà em Như) đang lo lắng đến tột cùng như vậy, lực lượng công an H.Bình Chánh cần sớm vào cuộc làm rõ sự việc.