Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Ô tô và xe máy tông nhau văng xuống bãi dừa nước, một người chết

  Tại hiện trường cả hai xe văng xa khỏi lề đường hơn 10m, xe máy nát vụn, người đàn ông đi xe máy bị cuốn dưới gầm ô tô được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

  Hiện trường vụ tai nạn do xe biển số xanh gây ra (Ảnh: Tâm Đức)

  Thông tin ban đầu, gần 19g ngày 9/7, xe máy do anh Trần Thanh Quang (33 tuổi, ngụ Xã Bình An, H.Cần Giờ) điều khiển từ hướng Cần Giờ về phà Bình Khánh. Khi đến ngã ba Cây Cui, (Ấp Bình An, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ) anh Quang rẽ trái sang đường, khi còn cách lề đường khoảng 1m thì bất ngờ bị xe ô tô biển số xanh (chưa rõ danh tính lái xe) chạy hướng từ phà Bình Khánh về Cần Giờ tông thẳng rồi kéo lê khoảng 20m mới dừng lại.

  Tại hiện trường ô tô và xe máy đều văng xa khỏi lề đường hơn 10m nằm dưới bãi dừa nước. Nạn nhân bị cuốn chặt vào gầm xe ô tô, ngay sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường.

  Một người dân khu vực cho biết “lúc đó tôi đang xem tivi thì nghe tiếng xe hú còi từ xa vọng lại cứ tưởng xe cấp cứu ai dè nghe một cái ầm rồi nghe tiếng kêu cứu người. Chạy ra thì thấy có người bị xe cuốn dưới gầm, trên xe kia có 3 người đàn ông xuống phụ kéo người ra”.

  CSGT và cảnh sát khu vực đã có mặt phong tỏa hiện trường, đến hơn 24g hiện trường vẫn chưa được giải quyết xong.

  Trong khi đó khoảng hơn 2g sáng, ngày 10/7, trên đường Tôn Đức Thắng, một xe ben chở VLXD hướng từ cầu Khánh Hội về Q.1. Khi qua khỏi cầu Khánh Hội khoảng 500m thì tông thẳng vào dải phân cách giữa đường khiến gần 30m rào chắn bằng sắt bị hất văng, dầu nhớt chảy tràn trên đường. Rất may không có thương vong về người.

  CSGT đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

  Xe ben chở đất húc văng gần 30m dải phân cách trên đường Tôn Đức Thắng (Ảnh: Tâm Đức)

  Nguồn: Tâm Đức/TTO