Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X)

  (VOH) - Chiều hôm qua (14-10), sau hơn một tuần làm việc tập trung, trí tuệ, thảo luận với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, đóng góp nhiều ý kiến xác đáng vào các đề án, Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa 10) đã hoàn thành chương trình đề ra.

   
  Ngày 14-10-2010, tại Trụ sở Trung ương Đảng diễn ra Lễ bế mạc Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành TƯ Đảng ( khóa X ). Trong ảnh: Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh phát biểu bế mạc Hội nghị. Ảnh: TTXVN

  Trong bài phát biểu bế mạc Hội nghị, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh nêu rõ: Nội dung được Hội nghị TW thảo luận và quyết định lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng và là một buớc tiếp tục chuẩn bị cho Đại hội toàn quốc lần thứ 11 của Đảng. Hội nghị TW lần này đã thảo luận và thực hiện tiếp một buớc hết sức quan trọng phương án công tác nhân sự BCH TW khóa 11 sẽ trình Đại hội 11 của Đảng cũng như của tình hình, nhiệm vụ đặt ra cho Đảng ta trong nhiệm kỳ tới và với một tầm nhìn xa hơn. Sau đây, Đài TNND TPHCM trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa 10):

  Hải Thanh (theo TTXVN, VOV)