Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trên ghế đá công viên

  Sáng 12/6, một số người dân đi tập thể dục hoảng hồn phát hiện một người đàn ông tử vong bất thường trên ghế đá công viên.

  Thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ ngày 12/6, người dân đi tập thể dục ở công viên Giếng Nước, nằm trên đường Yersin, thuộc P.4, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang, hoảng hồn phát hiện một người tử vong bất thường trên ghế đá ở công viên.

  Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm ngửa trên ghế đá của công viên, trên đầu nạn nhân có vết thương, chảy nhiều máu, ngoài ra còn có một số vết máu khác vương vãi khắp nơi. Nạn nhân mặc quần thun tập thể dục, áo ba lỗ màu xanh.

  Nhận tin báo, Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra vụ việc.

  Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân (ẢNH: C.T.V)

  Bước đầu, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Minh Đạt (58 tuổi, ngụ đường Lê Thị Hồng Gấm, P.6, TP.Mỹ Tho). Người nhà nạn nhân cho biết ông Đạt thường ra ngồi chơi mỗi chiều ở công viên Giếng Nước, nhưng tối 11/6 thì không thấy ông Đạt về nhà, đến sáng (12/6) thì được công an thông báo ông được phát hiện đã tử vong.

   

  Nguồn: Phạm Hữu - Hoàng Phương - Lê Lang/TNO