Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan làm việc với huyện đảo Lý Sơn

  Sáng 4-1, Đoàn công tác do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan dẫn đầu đã có buổi làm việc tại huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi).

  Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch nước Nguyễn thị Doan nhấn mạnh, Lý Sơn có vị trí vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc vì thế địa phương và tỉnh Quảng Ngãi cần tích cực đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế cho phù hợp với tình hình mới trong đó tập trung phát triển ngành thuỷ sản và xem đây một thế mạnh của địa phương. Tỉnh cần đẩy mạnh đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chăm lo tốt hơn nữa đời sống người dân, nhất là các ngư dân ngày đêm bám biển mưu sinh bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo Tổ quốc.

  Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chỉ đạo Tỉnh ủy tiếp tục làm việc với Chính phủ về chương trình kéo lưới điện quốc gia tới đảo Lý Sơn theo chủ trương của Thủ tướng.

  Nhân dịp đầu năm mới 2012 và đón Tết Nhâm Thìn, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chúc mừng và biểu dương tinh thần vươn lên vượt khó của chính quyền và nhân dân Lý Sơn. Phó Chủ tịch đã trao 200 phần quà tặng các Mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em nghèo và các gia đình chính sách của huyện.

  SGGPO