Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng thăm, chúc Tết tại Tây Ninh

  Ngày 13/2 (tức 30 Tết), Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tỉnh Tây Ninh.

  HTML clipboard

  Bà Lê Thị Bân, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh báo cáo với Phó Thủ tướng phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2010; công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp và công tác chăm lo Tết Nguyên đán năm nay ở địa phương, với tinh thần vui tươi, an toàn và tiết kiệm, bảo đảm cho nhà nhà đều được vui Xuân, đón Tết. Tỉnh đã kịp thời trích ngân sách địa phương gần 30 tỷ đồng trợ cấp, hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo. Ngoài ra, các ngành, các đơn vị đã vận động hỗ trợ cho các đối tượng nghèo hơn 33.000 phần quà, 9 tấn gạo với tổng giá trị trên 6 tỷ đồng...

  Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng vui mừng khi thấy Tây Ninh, một tỉnh biên giới tuy có nhiều khó khăn nhưng những năm gần đây, nhất là trong năm 2009, kinh tế- xã hội phát triển mạnh mẽ, thể hiện qua không khí đón Tết Nguyên đán của người dân ở đây. Tỉnh chăm lo Tết chu đáo cho các đối tượng chính sách và người nghèo...

  Phó Thủ tướng lưu ý Đảng bộ, chính quyền và các lực lượng vũ trang Tây Ninh, bên cạnh việc tổ chức vui Xuân đón Tết cần quan tâm làm tốt hơn nữa công tác bảo đảm an ninh trật tự, nhất là vùng biên giới, giữ gìn sự bình yên cho người dân. Tỉnh uỷ Tây Ninh cần làm tốt công tác chỉ đạo Đại hội Đảng các cấp.

  Cùng ngày, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã đi thăm, chúc Tết, tặng quà cho một số Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, cán bộ lão thành cách mạng và hộ nghèo trong tỉnh./.

  TTXVN