Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • PV Trưởng nhóm Điều phối tại TPHCM của chiến dịch 350.org Nguyễn Khánh Toàn về kế hoạch chiến dịch Giờ Trái Đất 2012

  (VOH) - Chiến dịch Giờ Trái Đất sau 3 năm được tích cực hưởng ứng tại Việt Nam đã góp phần không nhỏ cho sự chuyển biến về ý thức bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu tại TPHCM.

  Ảnh: internet

  Chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2012 tại TPHCM sẽ do Sở Tài nguyên - Môi trường, Sở Công Thương, Báo Sài Gòn Giải Phóng và Ban điều phối Chiến dịch toàn cầu vì biến đổi khí hậu 350.org phối hợp tổ chức. Năm nay, ngày sự kiện chính toàn thế giới cùng tắt những thiết bị điện không cần thiết sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày thứ bảy 31/3. Bên cạnh đó, hàng loạt những hoạt động bên lề của chiến dịch cũng đang được Ban tổ chức triển khai như dự án Nguồn sáng tương lai, một lít mặt trời, 20 giây cho Trái đất,… Nét mới của chiến dịch Giờ Trái Đất năm nay tại TPHCM là những hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất không chỉ dừng lại ở mức tuyên truyền như những năm trước mà sẽ hướng đến những việc làm cụ thể, tác động đến thói quen sinh hoạt hành ngày của người dân.

  Xoay quanh những hoạt động của Chiến dịch Giờ Trái Đất 2012, Phóng viên Đài đã có cuộc phỏng vấn với anh Nguyễn Khánh Toàn - Trưởng nhóm Điều phối tại TPHCM của chiến dịch 350.org - Phụ trách Truyền thông của Chiến dịch Giờ Trái Đất 2012:

  Ngọc Hiếu