Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
  • Quận 10: Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2011 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

    (VOH) - Sáng 27/4, UBND Quận 10 tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2011 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.

    Trong năm qua, Quận 10 đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ kinh tế- xã hội và ngân sách Nhà nước trong hoàn cảnh có nhiều thuận lợi nhưng bên cạnh đó cũng gặp không ít khó khăn và thách thức. Nhưng dưới dự lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của UBND Quận và sự nỗ lực của các ngành, đoàn thể và nhân dân nên đã đạt được các kết quả ban đầu về chương trình xây dựng nhà ở, chỉnh trang đô thị, giáo dục, y tế, đảm bảo an sinh xã hội trên tất cả các mặt công tác kinh tế, văn hóa và giữ ổn định chính trị- trật tự an toàn xã hội.

    Dịp này, Ủy ban nhân dân TPHCM trao tặng cờ thi đua năm 2011 cho 7 tập thể có thành tích xuất sắc phong trào thi đua của thành phố, công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 57 tập thể có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011, tặng bằng khen cho 17 tập thể và 170 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục.

    PV