Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tai nạn trên cao tốc, một người chết, 17 người bị thương

  Một người chết, 17 người bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn vừa xảy ra sáng nay 4/1, trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây.

  Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h50 sáng 4/1, tại Km 41+500, trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đoạn thuộc xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai).

  Sáng cùng ngày, bà Nguyễn Thị Hoài Phương, Phó giám đốc Công ty dịch vụ đường cao tốc Việt Nam (VECE), xác nhận vụ việc và cho biết đến 9h20 cùng ngày, đã có một người thiệt mạng và 17 người bị thương.

  Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VECE.

  Bà Phương cho hay vào thời điểm trên, xe khách 52 chỗ ngồi biển số Bình Định chở theo 18 hành khách, lưu thông hướng Đồng Nai vào TP.HCM, khi đến Km 41+500 đã va chạm với xe đầu kéo container biển số TP.HCM lưu thông cùng chiều, rồi lật xuống đường.

  Lúc này, một xe khách khác, cũng mang biển số Bình Định đang chở 30 người chạy phía sau, không xử lý tình huống kịp nên đâm vào đuôi xe container và xe khách đang gặp nạn.

  Nhận tin báo, nhân viên VECE có mặt tại hiện trường phối hợp với Cảnh sát giao thông Công an huyện Cẩm Mỹ, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai, xử lý sự cố, điều tra làm rõ vụ việc.

  Xe khách chở 18 người lật trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây sau khi tông vào xe đầu kéo container. Ảnh: VECE. 

  Vụ tại nạn khiến 18 người trên xe 52 chỗ bị thương khi ôtô lật xuống đường, trong đó có 5 người bị thương nặng, được chuyển đến Bệnh viện đa khoa huyện Long Thành (Đồng Nai) cấp cứu.

  Đến 9h20 cùng ngày, một trong số những người bị thương nặng đã tử vong. Nạn nhân tử vong bước đầu được xác định tên Nguyễn Văn Nô (30 tuổi, ngụ Quy Nhơn, Bình Định).

  Hiện lực lượng chức năng đang thống kê con số thiệt hại về tài sản, tìm danh sách những người bị nạn để có thông báo cụ thể.

  Nguồn: Zing