Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tài xế xe buýt ở Đà Nẵng tử vong sau tiếng hét lớn trong nhà vệ sinh

  Nghe tiếng hét lớn của ông T. ở trong nhà vệ sinh, mọi người chạy vào kiểm tra thì phát hiện người này nằm bất động.

  Thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng nay, nhiều người đang ngồi trước cửa nhà hành chính tại bến xe buýt Xuân Diệu (phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng) nghe tiếng hét lớn của một người đàn ông trong nhà vệ sinh.

  Bến xe buýt nơi xảy ra vụ việc

  Bến xe buýt nơi xảy ra vụ việc.

  Mọi người chạy vào kiểm tra thì phát hiện tài xế xe buýt L.H.T (48 tuổi) nằm bất động. Ngay lập tức nhân viên trực bến gọi cấp cứu. Tuy nhiên, sau 30 phút hồi sức tại chỗ, nạn nhân đã tử vong.

  Được biết, ông T. là nhân viên lái xe của Trung tâm điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng Đà Nẵng. Sau khi trả khách tại bến xe, người này đi vào nhà vệ sinh thì xảy ra sự việc.

  Khu vực nhà vệ sinh mọi người hát hiện ông T

  Khu vực nhà vệ sinh mọi người hát hiện ông T.

  Theo người thân nạn nhân, ông T. có tiền sử về bệnh tai biến, có thể ông T. lên cơn tai biến rồi té ngã, tử vong. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng quận Hải Châu đến khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

  Phát hiện nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép cùng nhiều thiết bị thu phát sóng - Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) vừa phát hiện 10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến thuê nhà trên địa bàn cùng nhiều thiết bị điện tử thu phát sóng.

  Nguồn: Vietnamnet