Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng công bố số điện thoại, email

  Người dân có thể gọi điện thoại cho tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh qua số 0903675512 hoặc gửi email nxa76@yahoo.com

  Ông Nguyễn Xuân Anh được bầu làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng

  Chiều 19-10, Tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh cho biết để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân quan tâm đến đến sự phát triển của TP Đà Nẵng, ông quyết định công bố công khai số điện thoại và địa chỉ email của mình để người dân phản ánh.

  Ông Nguyễn Xuân Anh cũng nhấn mạnh việc công khai số ĐT và địa chỉ mail là điều mà lãnh đạo thành phố phải làm, bởi chính kênh thông tin này sẽ  tiếp nhận được phản ảnh của cán bộ, người dân và du khách trong và ngoài Đà Nẵng về tất cả các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, trật tự đô thị, môi trường... của TP.

  Sau khi công bố công khai số điện thoại và mail, ông Nguyễn Xuân Anh cũng nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng từ người dân.

  Ông Nguyễn Xuân Anh tại Đại hội Đảng bộ Đà Nẵng

  Trước đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh và ông Trần Thọ, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng (nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng), cũng từng công bố số điện thoại và địa chỉ email của mình.

  Khi vừa lên giữ chức Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vào đầu 2015, ông Huỳnh Đức Thơ cũng đã công bố địa chỉ email cá nhân (huynhductho@danang.gov.vn). Và chỉ trong 1 tháng đầu tiên, ông Huỳnh Đức Thơ đã nhận hơn 1.000 email của người dân, trung bình mỗi ngày ông nhận tới khoảng 40-50 kiến nghị của người dân qua email.

  Sau khi sàng lọc đơn thư, ông Thơ đã chuyển trực tiếp email mà người dân phản ánh đến email của chủ tịch các quận, huyện; giám đốc các sở, ngành có liên quan để xử lý kịp thời. Trên 80% ý kiến người dân phản ánh đều có cơ sở và được trực tiếp chủ tịch UBND TP Đà Nẵng xử lý hoặc chuyển đến các sở, ban, ngành, quận, huyện có liên quan xử lý và có báo cáo lại.

  Nguồn: Q.Châu/NLĐ

  ĐẶNG VĂN THÀNH

  17:43, 10/11/2015

  hoan nghênh việc này...đề nghị tất cả các nơi đều làm như vậy để người dân dễ dàng phản ảnh những vấn đề bức xúc...