028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  tin tức trong ngày

Thủ tướng cùng Báo Người Lao Động trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo tỉnh Bình Định và Tổng biên tập Báo Người Lao Động trực tiếp trao cờ Tổ quốc đến tay ngư dân.

Tại Hội nghị Phát triển kinh tế miền Trung diễn ra sáng 20-8 tại tỉnh Bình Định, Báo Người Lao Động đã phối hợp với UBND tỉnh Bình Định trao tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân tỉnh Bình Định. Đây là địa phương thứ 8 tiếp nhận cờ Tổ quốc trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động tổ chức.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao cờ Tổ quốc đến tay ngư dân tỉnh Bình Định

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao cờ Tổ quốc đến tay ngư dân tỉnh Bình Định

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định và ông Tô Đình Tuân, Tổng biên tập Báo Người Lao Động đã trực tiếp trao cờ Tổ quốc, túi thuốc, dụng cụ sơ cấp cứu cho 20 người đại diện cho các ngư dân ở tỉnh Bình Định.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết xuất phát từ lòng yêu nước và trách nhiệm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, Ban Biên tập Báo Người Lao Động đã phát động và thực hiện chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

 

Chương trình này có ý nghĩa tiếp sức, động viên tinh thần cho ngư dân ở 28 tỉnh, thành có biển; để ngư dân yên tâm ra khơi bám biển, cùng chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của đất nước. Đồng thời, chương trình còn có ý nghĩa tạo ra sự gắn bó, kết nối trong toàn xã hội nhằm chung tay bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Báo Người Lao Động sẽ phối hợp cùng các ban, ngành, địa phương; huy động sự đóng góp của các tập đoàn, doanh nghiệp, đoàn - hội, các cá nhân trong và ngoài nước... tặng 1 triệu lá cờ Tổ quốc cho đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá và ngư dân tại khu vực ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau.

 10.000 lá cờ Tổ quốc, ngư dân, Báo Người Lao Động

Các ngư dân chụp hình lưu niệm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Bên cạnh đó, chương trình sẽ phối hợp tuyên truyền trong cộng đồng ngư dân các chính sách pháp luật của nhà nước, về Luật Biển quốc tế, tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, nâng cao ý thức bảo vệ chủ quyền khi ra khơi.

 10.000 lá cờ Tổ quốc, ngư dân, Báo Người Lao Động

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động trao bảng tượng trưng 10.000 lá cơ Tổ quốc và biểu trưng chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho đại diện UBND tỉnh Bình Định

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 20-8,  tại tỉnh Bình Định, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Văn phòng Chính phủ, UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị Phát triển kinh tế miền Trung. Hội nghị có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, các Phó Thủ tướng cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, đại diện, lãnh đạo 14 tỉnh, thành phố vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung (từ Thanh Hóa đến Bình Thuận) và đại diện các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Hội nghị diễn ra đến 13 giờ chiều cùng ngày mới kết thúc.