Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm và chúc Tết các đồng chí lão thành cách mạng

  Ngày 12/2 (tức 29 tháng Chạp âm lịch), tại TP Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí: Võ Chí Công, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước; Phan Văn Khải, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ và gia đình một số đồng chí cán bộ lão thành cách mạng.

  HTML clipboard

  Đến thăm và chúc Tết các đồng chí Võ Chí Công, Phan Văn Khải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trân trọng thông báo tình hình thực hiện Nghị quyết của Đảng trong phát triển kinh tế-xã hội của đất nước trong năm qua và nhiệm vụ trong thời gian tới; những cố gắng của Chính phủ trong việc chăm lo cải thiện đời sống nhân dân, nhất là đối với đồng bào nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong dịp Tết Canh Dần 2010.

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hứa sẽ cùng với Chính phủ làm hết sức mình để tập trung phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội, xứng đáng với sự dìu dắt, tin cậy, không phụ lòng tin của lớp người đi trước. Thủ tướng chúc các đồng chí lão thành cách mạng luôn mạnh khoẻ, trường thọ, tiếp tục đóng góp ý kiến với Trung ương Đảng, với Chính phủ.

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã đến thắp nhang tưởng niệm; thăm hỏi và chúc Tết gia đình của cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh; cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

  TTXVN