Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • 'Tỉ phú ve chai' sẽ được nhận 5 triệu yen vào ngày mai?

  Nếu không có gì thay đổi sau khi trình quyết định, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng sẽ được nhận 5 triệu yen từ công an quận Tân Bình vào ngày mai (2.6).

  Chị Hồng vui vẻ trong buổi chiều làm việc tại Công an quận Tân Bình - Ảnh: Phạm Hữu

  Chiều 1.6, “tỉ phú ve chai” Huỳnh Thị Ánh Hồng cùng luật sư đại diện đã đến Công an quận Tân Bình (TP.HCM) trình bày sự việc về số tiền 5 triệu yen do chị Hồng nhặt được.

  Theo luật sư Hà Hải, người đại diện pháp lý cho chị Hồng, sau khi Công an quận Tân Bình tham vấn các cơ quan liên quan, đã có văn bản với nội dung đề nghị trả lại tiền cho chị Hồng theo đúng quy định. Mọi việc còn chờ vào lãnh đạo quận ký duyệt.

  Cũng theo luật sư Hà Hải, thời gian trao trả tiền có thể diễn ra vào sáng mai (2.6). Khi có quyết định của lãnh đạo quận, Công an Tân Bình sẽ đến ngân hàng lấy tiền đưa về trụ sở rồi trả lại cho chị Hồng. Cũng theo luật sư Hải, chị Hồng sẽ được lãnh 5 triệu yen mà không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào.

  Chiều 1.6, chị Hồng chia sẻ với PV Thanh Niên Online: "Tôi cảm thấy rất phấn khởi với quyết định trên và đang rất trông chờ vào ngày lãnh tiền".

  Nguồn: Phạm Hữu/TNO