Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tiếp tục triển khai ATM lưu động

  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa chấp thuận cho Ngân hàng Đông Á tiếp tục triển khai hình thức máy rút tiền lưu động (ATM lưu động) trong thời gian 6 tháng kể từ ngày 10-2-2010.

  HTML clipboar

  Hệ thống ATM lưu động DongA Bank ra đời vào tháng 2-2009. Sau khi phục vụ tại TPHCM, Ngân hàng Đông Á đã đưa hệ thống ATM lưu động phục vụ khách hàng tại một số Hội chợ trong chuỗi Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao trong năm 2009 và tạm thời ngưng hoạt động theo yêu cầu của NHNN cho đến nay.

  Hệ thống ATM lưu động của Ngân hàng Đông Á hiện gồm 5 xe tải, mỗi chiếc trang bị 4 máy ATM với hệ thống đường truyền không dây tốc độ cao, được kết nối trực tiếp với hệ thống máy chủ của DongA Bank, đảm bảo mọi giao dịch tiến hành ổn định như bất kỳ máy ATM cố định.

  Trong dịp tết Nguyên Đán Canh Dần 2010, Ngân hàng Đông Á sẽ đưa hệ thống ATM lưu động phục vụ khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ và đặc biệt phục vụ cho công nhân tại các KCN, KCX.

  Ngoài phục vụ các chủ thẻ đa năng Đông Á, hệ thống ATM lưu động của Ngân hàng Đông Á còn phục vụ cho chủ thẻ của 2 ngân hàng thành viên thuộc hệ thống Smartlink là Vietcombank và Techcombank. Phí giao dịch trong trường hợp này (khác hệ thống) căn cứ vào chính sách phí của các ngân hàng phát hành thẻ.

  SGGP