Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tông trực diện vào đuôi xe tải, một người nguy kịch

  Chiều tối 21/5, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua ấp Sở Tại, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm một người nguy kịch.

  Theo đó, vào khoảng 18 giờ 15 phút, nam thanh niên điều khiển xe gắn máy mang biển kiểm soát 69E1 - 062.42 di chuyển hướng từ huyện Cái Nước về thành phố Cà Mau, khi đến đoạn đường trên thì xảy ra va chạm với chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 69C - 033.68 đang chạy cùng chiều.

  Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế ô tô tải đã rời khỏi hiện trường. 

  Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huỳnh Thế Anh/TTXVN

  Theo nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết, người điều khiển xe máy trong lúc cố gắng vượt qua xe ô tô tải đang chạy phía trước thì bất ngờ phải tránh chiếc ô tô khác đang di chuyển theo chiều ngược lại. Do xử lý không kịp, người điều khiển xe máy đã tông trực diện vào đuôi ô tô tải đang chạy cùng chiều. Trước đó, thanh niên điều khiển xe gắn máy chạy với tốc độ cao và có dấu hiệu say xỉn. 

  Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau trong tình trạng nguy kịch. Lực lượng chức năng đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

  Nguồn: TTXVN