Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • TP.HCM chấp thuận cho 2 cán bộ thôi việc theo nguyện vọng

  Chiều 1/9 Thường trực Thành ủy TP.HCM công bố các quyết định nhân sự đối với các cán bộ thuộc diện Thành ủy quản lý.

  Theo quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy, chấp thuận để ông Nguyễn Quý Hòa (SN 1958), Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM và ông Tần Xuân Bảo (SN 1958), Phó giám đốc Học viện Cán bộ TP.HCM được thôi việc theo nguyện vọng từ ngày 1/9.

  Ban thường vụ Thành ủy cũng nhất trí miễn nhiệm chức vụ Phó chánh văn phòng Thành ủy đối với ông Phạm Văn Thông, giữ chức Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương.

  Ông Tất Thành Cang, Phó bí thư thường trực Thành ủy T.PHCM phát biểu đánh giá cao quá trình công tác của các cán bộ được nhận quyết định nghỉ việc và miễn nhiệm chức vụ hôm nay, dù ở cương vị công tác nào, từ chiến sĩ Công an nhân dân, người lính trong quân ngũ, đến sau này là cán bộ lãnh đạo chủ chốt tại các cơ quan, đơn vị của TP qua nhiều thời kỳ khó khăn, vẫn tỏ lòng tận tụy cống hiến, nhiệt tình, trách nhiệm với chức trách, nhiệm vụ được giao.

  Ông Tất Thành Cang mong các cán bộ được nghỉ việc bằng kinh nghiệm, kiến thức tích tụ được qua nhiều năm công tác, tiếp tục có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của TP.

  Nguồn: vietnamnet