Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • TP.HCM: Hơn 3.000 việc làm cho SV trong dịp Tết

  Trong dịp Tết Nguyên đán, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên TP. HCM đã có 3.000 việc làm cho các bạn SV đang học tại các trường đại học, cao đẳng và THCN trên địa bàn trong dịp Tết Tân Mão 2011.

  Ảnh minh họa

  Với những việc làm quen thuộc như: Phát tờ rơi, lễ tân tại các hội chợ, bảo vệ đường hoa Nguyễn Huệ, giao quà Noel, bán hàng, thu ngân, gói quà tại các siêu thị …với mức thu nhập mỗi ngày từ 100.000 đến 200.000 đồng/người và sẽ và ưu tiên cho các bạn sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết.

  Đến thời điểm này, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng của 95 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Bình quân mỗi đơn vị tuyển từ 200 sinh viên trở lên với mức lương từ 1 triệu 800 nghìn đồng đến 2 triệu đồng/tháng. Chương trình giới thiệu việc làm được triển khai từ nay đến hết ngày 30/1/2011.

  Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên TP.HCM, ông Anh Quách Hải Đạt cho biết, Trung tâm hỗ trợ sinh viên đã tìm được những công việc rất phù hợp với sinh và chúng tôi đã được các đơn vị đặt hàng và có được những việc làm tốt với mức thu nhập ổn định hơn so với những năm trước. Trung tâm tạo điều kiện giúp cho các bạn sinh viên có thêm thu nhập và có thêm kinh nghiệm sống.

  Theo GD&TĐ