Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • TP HCM: Kẹt xe nghiêm trọng vì ô tô 4 chỗ chết máy

  Một chiếc ô tô bất ngờ bị sự cố trên đường Ba Tháng Hai (quận 10, TP HCM) phải dừng lại giữa đường khiến hàng ngàn phương tiện phía sau chịu cảnh ùn ứ kéo dài vào sáng 16-1.

  Hơn 9 giờ, chiếc ô tô 4 chỗ do một người đàn ông khoảng 30 tuổi điều khiển, lưu thông trên đường Ba Tháng Hai, hướng từ vòng xoay Dân Chủ đến đường Hồng Bàng, bất ngờ chết máy khi đến giao lộ Ba Tháng Hai – Lê Hồng Phong (quận 10, TP HCM).

  Chiếc ô tô 4 chỗ bất ngờ bị sự cố khi lưu thông đến giao lộ Ba Tháng Hai - Lê Hồng Phong

  Xe dừng lại giữa đường khiến hàng ngàn phương tiện phía sau chịu cảnh ùn ứ. Dòng phương tiện nối đuôi nhau, nhích từng chút để di chuyển từ vị trí này cho đến gần vòng xoay Dân Chủ. Nhiều người điều khiển xe máy cố leo lên lề đường để lưu thông hoặc đi qua làn đường ngược chiều để thoát ùn tắc.

  Chỉ vài phút sau, hàng ngàn phương tiện phía sau phải chịu cảnh ùn ứ kéo dài

  Ùn ứ càng trở nên trầm trọng hơn khi lượng phương tiện từ nhiều hướng liên tục dồn đến. Tuy nhiên, qua ghi nhận trong khoảng 30 phút từ khi xảy ra sự cố này nhưng vẫn không có lực lượng chức năng đến điều tiết, phân làn giao thông. Đến hơn 10 giờ cùng ngày, ùn ứ trên tuyến đường này vẫn chưa thuyên giảm.

  Nguồn: Gia Minh/ NLĐO.