028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

TP HCM: Phát hiện thi thể người đàn ông trôi sông An Lạc

Trước đó một ngày, trên địa bàn phường An Lạc cũng xảy ra một vụ nhảy cầu khiến một người mất tích.

Khoảng 15h00 chiều 11/1, nhiều người dân sống quanh khu vực sông An Lạc phát hiện thi thể một người đàn ông trôi sông. Trên người nạn nhân có nhiều vết thương.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân sống quanh khu vực sông An Lạc (quận 8, TP HCM) phát hiện một thi thể trôi trên sông nên dùng ghe vớt lên bờ. Nhận tin báo, lực lượng dân phòng và công an địa phương đã có mặt để làm rõ vụ việc.

Khu vực nơi phát hiện thi thể người đàn ông (Ảnh: VOVGT)

Theo quan sát, thi thể là nam giới khoảng 40 tuổi, đang trong giai đoạn phân hủy. Đặc biệt trên người  nạn nhân ở phần bụng có nhiều vết thương nhỏ gần giống với vết đâm. Do trong người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên danh tính vẫn chưa được xác định. Đến khoảng 17h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác khám nghiệm tử thi .                             

Trước đó một ngày, trên địa bàn phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM cũng xảy ra một vụ nhảy cầu khiến một người mất tích.

Theo một số người dân, khoảng 11 giờ trưa ngày 10/11, một thanh niên thuê xe ôm chở đến cầu An lạc, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM. Khi đến giữa cầu nam thanh niên yêu cầu người xe ôm dừng lại tính tiền rồi đưa luôn chiếc ví tiền cho người này giữ sau đó bất ngờ leo lên lan can cầu nhảy xuống sông mất tích.

Người đàn ông chạy xe ôm sau đó đến trình báo vụ việc với cơ quan chức năng và lực lượng cứu hộ - cứu nạn quận Bình Tân có mặt triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, sau hơn 4 giờ vẫn chưa tìm thấy xác nạn nhân nên công việc tìm kiếm tạm thời dừng lại.

Theo ông Bùi Tấn Minh Trí, 50 tuổi, quê Quảng Ngãi người xác nhận là chú của  Võ Tấn Danh người được cho là đã nhảy cầu An lạc xuống sông mất tích cho biết Danh hiện đang sống và làm việc ở tỉnh Đồng nai, trước khi mất tích vài ngày Danh có nhắn tin báo với em gái với nội dung là buồn chán và có ý định tự tử. Chiều cùng ngày, ông Trí nghe thông tin có người vớt được một xác chết trôi trên sông An Lạc gần khu vực Cảng Vạn Lộc, quận 8 nhưng đến nơi thì nhận định đây không phải là xác người thân và ông được người dân chỉ dẫn đến khu vực Cầu An Lạc để hỏi thăm tin tức rồi vào trụ sở Công an xác minh thì khẳng định người nhảy cầu là cháu mình.

Đến chiều ngày 11/1 rất đông người nhà của anh Võ Tấn Danh đã đến hiện trường quanh khu vực cầu An Lạc nơi anh nhảy nhảy xuống sông mất tích với hy vọng tìm thấy xác người thân./.

VOVGT