Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • TPHCM: Cùng một ngày phát hiện 2 thi thể trôi sông

  Chiều 11/1, nhiều người dân đã hô hoán khi thấy một thi thể một người đàn ông đang nổi lềnh bềnh tại đoạn qua cầu số 1 ở kênh Nhiêu Lộc, thuộc quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

  Hiện trường nơi phát hiện một thi thể. (Ảnh: Hải Âu/Vietnam+)

  Ngay sau khi phát hiện thi thể, chính quyền địa phương có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường chờ cơ quan có thẩm quyền đến xử lý. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng tập trung làm cho giao thông tại khu vực này bị ùn tắc.

  Đến 15 giờ, nhân viên Đô Thị Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành vớt thi thể người đàn ông lên bờ. Tại hiện trường, thi thể người đàn ông được xác định khoảng trên 50 tuổi, mặc quần tây, áo sơ mi và đang đi giày.

  Tuy nhiên do lực lượng chức năng không tìm thấy giấy tờ tùy thân nên không thể xác định được danh tính người nạn nhân để liên hệ với người thân.

  Đến 15 giờ 20 phút cùng ngày, xác người đàn ông xấu số được di chuyển ra khỏi hiện trường.

  Trước đó, sáng cùng ngày, thi thể một người đàn ông khác đã được nhiều người dân đang câu cá tại khu vực bến Bạch Đằng, trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh phát hiện.

  Thi thể nạn nhân cũng đã được Đội vệ sinh môi trường thành phố vớt và đưa lên bờ. Các cơ quan chức năng cũng đã có mặt kịp thời để tiến hành khám nghiệm tử thi.

  Theo quan sát, người này khoảng 50 tuổi, mặc quần jean, áo thun xanh, tay đeo đồng hồ. Do trên người không có giấy tờ tùy thân nên danh tánh của nạn nhân cũng chưa được xác định.

  Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của hai người này./.

  Theo Vietnam+