Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • TPHCM: Truy tìm tung tích ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

  Khoảng 15h45 hôm nay (03/10), trên đường Nguyễn Thị Tú, KP2, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa xe máy và hai ô tô làm một người chết. Sau tai nạn hai ô tô có liên quan đã chạy trốn khỏi hiện trường. Hiện cơ quan công an đang truy tìm tung tích tài xế hai xe này để làm rõ.

  Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

  Nạn nhân được xác định là chị Lê Ánh Nguyệt (26 tuổi, quê Quảng Lợi, Quảng Xương, Thanh Hóa). Theo anh N.T.T - là người chứng kiến toàn bộ sự việc xảy ra tai nạn cho biết: nạn nhân chạy trên đường Nguyễn Thị Tú, ủi vào đuôi chiếc xe khách đang chạy cùng chiều phía trước rồi ngã xuống ngang đường. Ngay sau đó, chiếc xe buýt khoảng 30 chỗ chạy từ QL1 về chợ Vĩnh Lộc, khi đến nơi đã cán ngang đầu. Sau khi dừng lại khoảng 5 phút, tài xế hai chiếc ô tô đã cho xe rời khỏi hiện trường.

  Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đến điều tra, xử lý tai nạn, lấy lời khai các nhân chứng, truy tìm các xe có liên quan. Vụ việc cũng khiến giao thông qua khu vực này ùn ứ kéo dài. Đến 18 giờ chiều cùng ngày, chiếc xe máy cùng thi thể của nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường.

  Nguồn: Trường Sơn/LĐO

   maihuong

   12:39, 08/10/2015

   Người chết rồi, mong rằng cơ quan công an điều tra cho rõ nguyên nhân, chứ không ai đang đi tự nhiên đâm vào ô tô.