Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Trao Quyết định thăng cấp bậc hàm Tướng Công an

  Chiều 24/12, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng cho các lãnh đạo, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương năm 2012.

  Thượng tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được phong cấp hàm Trung tướng CAND. Nguồn: mps.gov.vn
  Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang khẳng định quyết định thăng cấp bậc hàm cấp Tướng cho các lãnh đạo, chỉ huy trong lực lượng Công an Nhân dân thể hiện sự ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những thành tích, công lao đóng góp to lớn của lực lượng Công an Nhân dân; đánh dấu sự trưởng thành, phát triển của lực lượng Công an Nhân dân.

  Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào của toàn lực lượng Công an Nhân dân.

  Thượng tướng Trần Đại Quang đề nghị các vị được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Nhân dân anh hùng; rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ gìn "đạo" của người làm Tướng như Bác Hồ kính yêu đã dạy: "Trí- Dũng-Nhân-Tín-Liêm-Trung.”./.

  TTXVN