Tại đây, các bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng
TP đã khuyên công nhân nên ăn uống đủ chất, đảm bảo ngày ba bữa và tăng cường
chất đạm, rau xanh , sữa. Thực tế hiện nay cho thấy, do thu nhập của công nhân
còn thấp lại phải có nhiều khoản chi tiêu nên số tiền dành cho bữa ăn rất ít.
Điều này dễ dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể , bệnh tật.
Liên đoàn lao động
Tp cũng cho biết, đây là chương trình nằm trong kế hoạch thực hiện chiến lược
quốc gia về dinh dưỡng tại TPHCM , từ nay đến cuối năm sẽ tổ chức 8 cuộc tuyên
truyền cho truyền cho khoảng 2.000 công nhân.