Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Văn phòng du lịch trực tuyến miễn phí cho du khách tới Hàn Quốc

  Mới thành lập từ tháng 8/2016, Korea Travel Easy đã trở thành mô hình văn phòng du lịch trực tuyến một cửa miễn phí đầu tiên, tạo thuận lợi cho du khách khi đến thăm và khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

  Khách tham quan tìm hiểu về Korea Travel Easy tại sự kiện Made in Korea 1111. (Ảnh: Hồng Hạnh/Vietnam+)

  Hướng tới đối tượng du khách ngoại nên điều đặc biệt nhất với Korea Travel Easy, du khách sẽ được kết nối tất cả với các dịch vụ thân thiện với người nước ngoài từ vé máy bay, các điểm đến, tour trọn gói, phương tiện đi lại, khách sạn, nhà hàng, giải trí, dịch vụ mua sắm... chỉ bằng cú nhấp chuột.

  Korea Travel Easy cũng thông tin cho du khách những thông tin minh bạch, rõ ràng để du khách có thể so sánh, lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, những thông tin giảm giá từ các dịch vụ liên quan du lịch cũng được cập nhật thường xuyên cho du khách.

  Amy Bae, đại diện của Korea Travel Easy cho biết văn phòng được thành lập bởi một nhóm bạn trẻ Hàn Quốc đam mê du lịch, muốn quảng bá du lịch với người nước ngoài. Ý tưởng thành lập này được hình thành sau khi họ phát hiện nhiều bạn bè ở nước ngoài rất khó tiếp cận khi muốn đi du lịch ở Hàn Quốc do rào cản ngôn ngữ (đất nước đa số chỉ sử dụng tiếng Hàn), vấn đề khó khăn trong thanh toán trực tuyến....

  Bởi vậy, Korea Travel Easy dựa trên kết hợp nền tảng công nghệ thông tin và du lịch, với phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn, cung cấp cho khách hàng với một trang web miễn phí, dễ sử dụng cho người nước ngoài với thông tin chi tiết về du lịch, thương mại điện tử và các dịch vụ liên quan.

  Chỉ sau 3 tháng thành lập, Korea Travel Easy đã thu hút gần 11.000 lượt theo dõi trên mạng Facebook và trở thành địa chỉ tin cậy cho du khách ngoại.

  Nguồn: VIETNAM+