028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức trong ngày

Vụ học sinh bị bỏ quên trên xe buýt: Công an vào cuộc điều tra

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết Sở đã nắm được thông tin và chỉ đạo làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc cháu L.H.L., học sinh lớp 1 của Trường Tiểu học Gateway bị bỏ quên trên xe buýt và đã tử vong, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết, Sở đã được thông tin từ Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc công an đang tiến hành điều tra.

Trường Tiểu học Gateway, quận Cầu Giấy, Hà Nội. (Ảnh: gateway.edu)

Trường Tiểu học Gateway, quận Cầu Giấy, Hà Nội. (Ảnh: gateway.edu)

Ngay lập tức, Sở đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy phối hợp với nhà trường và các cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ vụ việc.

Sở cũng yêu cầu ngành giáo dục quận Cầu Giấy phối hợp với nhà trường động viên, hỗ trợ gia đình lo việc hậu sự cho cháu bé.

Vụ học sinh bị bỏ quên trên xe buýt: Công an vào cuộc điều tra

Bản tường trình của Trường Tiểu học Gateway về vụ việc. (Ảnh: Thùy Giang/Vietnam+)

Trước đó, như Báo điện tử VietnamPlus đã đưa tin, chiều nay, ngày 6/8, cháu L.H.L, học sinh lớp 1 của Trường Tiểu học Gateway, quận Cầu Giấy, Hà Nội, bị phát hiện ở trên xe buýt đưa đón học sinh của trường trong tình trạng tím tái. Nhà trường đã đưa cháu L. đến Bệnh viện E để cấp cứu, nhưng cháu L. đã không qua khỏi.

Theo bản tường trình của bà Trần Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch hội đồng quản trị Trường Tiểu học Gateway, sáng nay, gia đình đã đưa cháu L. đến điểm đón xe buýt để tới trường. Giáo viên phụ trách xe buýt đã đưa cháu L. lên xe. Tuy nhiên, sau đó, cháu L. đã bị bỏ quên trên xe. Đến khoảng 16 giờ ngày 6/8, trong quá trình đưa học sinh đi xe buýt về, nhà trường đã phát hiện học sinh L.H.L. đang nằm bất tỉnh trên xe.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đắk Lắk mưa to, nguy cơ lũ cục bộ, lũ quét ở các suối nhỏ, sạt lở đất ở khu vực đất dốc và ven sông - Trong đêm 6/8, trên khu vực tỉnh Đắk Lắk tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, lượng mưa phổ biến từ 20-40mm.
TPHCM cam kết đẩy nhanh tiến độ thực hiện chính sách cho các hộ dân - Có thể nói, để Khu Công nghệ cao được hình thành và phát triển như ngày hôm nay là có sự đóng góp và hy sinh không ít của người dân TP, nhất là các hộ dân bị ảnh hưởng tại dự án này.