Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Vụ “hôi bia”: Tài xế không phải bồi thường

  Tối 13-12, Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam, đơn vị sản xuất bia Tiger đã gửi thông cáo lên tiếng về vụ “hôi bia" xảy ra tại thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) và khẳng định tài xế Hồ Kim Hậu (30 tuổi, quê Bình Định) không phải bồi thường thiệt hại đối với số bia bị mất.

  Anh Hậu không phải bồi thường số bia bị lấy đi. 

  Ngay sau vụ việc, Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam đã liên lạc với Công ty TNHH Vận tải và Sửa chữa Ô tô Trang Tuấn để chia sẻ và hỗ trợ.

  “Chúng tôi xác nhận tài xế Hồ Kim Hậu, là nhân viên của công ty Trang Tuấn sẽ không phải bồi thường thiệt hại đối với sản phẩm của Nhà máy bia Việt Nam trong vụ việc nói trên", thông cáo của Nhà máy bia Việt Nam nêu rõ.

  Sau khi nhận được thông tin, tài xế Hậu và vợ hết sức vui mừng. Anh muốn gửi lời cảm ơn chân thành với Nhà máy bia Việt Nam cũng như Công ty Vận tải Tuấn Trang.

  Trước đó, vào trưa 4-12, tài xế Hậu lái xe tải chở 1.350 thùng bia đi từ TPHCM về huyện Bắc Bình (Bình Thuận), khi đến gần vòng xoay Tam Hiệp (TP.Biên Hòa) thì dây cáp bị đứt, các thùng bia bị đổ xuống đường. Hàng trăm người dân đã ùa ra để tranh lấy bia, mặc cho tài xế van xin, can ngăn. Số bia bị lấy đi hơn 1.000 thùng trị giá 310 triệu đồng. 

  Theo SGGP