Vụ xe khách va chạm xe container ở Hà Tĩnh: Một số nạn nhân đã ổn định

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai xe ôtô khiến 2 người chết và 12 người bị thương.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông xảy ra tại huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), bác sỹ Nguyễn Mạnh Đức, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết, tính đến thời điểm 11 giờ ngày 7/5, sức khỏe của một số nạn nhân bị thương đã ổn định.

Cụ thể, trong số 8 bệnh nhân nhập viện điều trị tại Khoa Chấn thương chỉnh hình (Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh), tính đến 11 giờ ngày 7/5 đã có 1 bệnh nhân được xuất viện; 7 bệnh nhân còn lại tiếp tục được điều trị. Trong số 7 trường hợp đang được điều trị có 2 trường hợp nặng cần được phẫu thuật và xử lý vết thương, 5 trường hợp sức khỏe đã ổn định.

Vụ xe khách va chạm xe container ở Hà Tĩnh: Một số nạn nhân đã ổn định

Bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh khám, cấp cứu nạn nhân bị tai nạn giao thông. (Ảnh: Công Tường/TTXVN)

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 23 giờ 15 ngày 6/5, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Đồng Phú, xã Kỳ Đồng huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai xe ôtô khiến 2 người chết và 12 người bị thương.

Vào thời điểm trên xe ôtô 29B 600.50 do Trần Văn Hạnh (sinh năm 1973, trú tỉnh Thừa Thiên-Huế) điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng từ Nam ra Bắc, khi đến địa điểm trên đã va chạm với xe ôtô 29C 560.77 kéo theo rơmoóc mang biển kiểm soát 29R 04042 do Nguyễn Công Định (sinh năm 1988, trú xã Nghĩa Châu, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) điều khiển, đang lưu thông cùng chiều.

Vụ tai nạn đã khiến 2 người trên xe khách là lái xe Trần Văn Hạnh và bà Trần Thị Miết (sinh năm 1962, trú tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) chết trên đường được đưa đi cấp cứu và làm 12 người khác đi trên xe khách bị thương, phải nhập viện cấp cứu, trong đó có 4 trường hợp là người nước ngoài.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Ban An toàn giao thông tỉnh Hà Tĩnh đã đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các nạn nhân bị thương đang được điều trị tại bệnh viện./.

Nguồn: TTXVN/VIETNAM+