Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Xe ben lao thẳng vào nhà dân, 2 người chết

  Khoảng 9g30 ngày 21/5, một chiếc xe ben đổ dốc cầu Nhị Thiên Đường (Q.8, TPHCM) đã mất lái đâm thẳng vào một căn nhà có nhiều người bên trong, hai người đã tử vong, nhiều người khác bị thương.

  Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hải Hiếu/TTO)

  Thông tin ban đầu từ người dân chứng kiến, vào thời gian trên, xe ben biển số 54T- 0996 chạy trên cầu Nhị Thiên đường hướng từ Q.8 đi Q.5. Khi vừa đổ dốc cầu, chiếc xe bị lạc tay lái về bên phải đâm thẳng vào nhà dân bên đường.

  Trong nhà có nhiều người đang sinh sống bị xe ben tông trúng và kẹt dưới gầm xe ben. Căn nhà bị đổ sập, nhiều mảng bê tông đè lên xe ben. Nhiều chiếc xe máy trong căn nhà này cũng bị tông văng. Các phương tiện di chuyển khó khăn trên cầu Nhị Thiên Đường.

  Hai nạn nhân từ vong là bà Bùi Thị Phước - 68 tuổi - chủ nhà và ông La Hán Lưu - 48 tuổi - khách mua xe, hai nạn nhân khác bị thương. 

  Tài xế Hồ Văn Trực -26 tuổi - trú Bạc Liêu - đã được đưa về công an P.12, Q.8 để làm việc. 

  Lực lượng chức năng địa phương có mặt phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông.

  Lực lượng cứu nạn - cứu hộ TPHCM đang tìm các biện pháp để đưa người mắc kẹt dưới gầm xe ra ngoài. Xe cứu thương đang túc trực tại hiện trường để đưa nạn nhân đi cấp cứu ngay khi được đưa ra ngoài. 

  Nguồn: HẢI HIẾU - ĐỨC THANH/TTO