Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Xe buýt gặp nạn ở Svay Rieng do người Campuchia làm chủ

  Trước đó xe buýt đi từ TP.HCM này đã va chạm với một xe tải chở công nhân huyện Kompong Ro (Svay Rieng, Campuchia) lúc 7g ngày 19-5.

  Hiện trường vụ tai nạn.

  Theo văn phòng chi nhánh Công ty SH Campuchia (trụ sở ở đường Tản Đà, Q.5 TP.HCM), chiếc xe buýt gặp tai nạn giao thông tại tỉnh Svay Rieng (Campuchia) là chuyến xe buýt đầu tiên khởi hành lúc 5g30 ngày 19-5 từ TP.HCM đi Phnom Penh.

  Xe này có sức chở 40 khách và phần lớn khách là người VN đi du lịch, làm ăn ở Campuchia. Sau khi xảy ra tai nạn giao thông, do không có hành khách nào bị thương nên được chuyển sang chuyến xe buýt thứ hai (xuất phát từ TP.HCM lúc 8g30) để đi tiếp đến Phnom Penh.

  Trước đó xe buýt đi từ TP.HCM này đã va chạm với một xe tải chở công nhân huyện Kompong Ro (Svay Rieng, Campuchia) lúc 7g ngày 19-5.

  Theo Cambodia Daily, số người chết trong vụ tai nạn này lên đến 18 người.Nhân viên văn phòng chi nhánh Công ty SH cho biết nơi xảy ra tai nạn nằm trên tuyến đường có nhiều khu công nghiệp của Campuchia nên rất đông công nhân đến đây làm việc.

  Công ty SH Campuchia có trụ sở chính tại Phnom Penh, giám đốc công ty là người Campuchia. Mỗi ngày công ty có bốn chuyến xe buýt vận chuyển hành khách từ TP.HCM đi Phnom Penh.

  Theo TTO