Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Xe chở bia lật trên cầu Sài Gòn, người dân hỗ trợ bốc hàng

  Do xe chạy với tốc độ cao nên tài xế đã cho xe lao thẳng vào lề đường lật nghiêng, khiến hàng trăm thùng bia văng ra đường.

  Xe tải lật trên cầu Sài Gòn, hàng trăm thùng bia văng ra đường. (Ảnh: Vinh Quang)

  Khoảng 21h ngày 11/11, chiếc xe tải mang biển số 51C-64.368 chở hơn 2.000 thùng bia đang lưu thông với tốc độ cao bất ngờ lật nhào khiến hàng trăm thùng bia đổ tung tóe ra đường.

  Vào thời điểm trên, xe tải chở bia do tài xế Phạm Thanh Tòng, 30 tuổi, ngụ quận Thủ Đức điều khiển đang lưu thông hướng từ khu dân cư Thảo Điền, quận 2 lên Cầu Sài Gòn để đi vào Trung tâm thành phố, khi đến khúc cua ngay dưới chân cầu thì bị trượt bánh.

  Người dân hỗ trợ bốc dỡ bia. (Ảnh: Vinh Quang)

  Do xe chạy với tốc độ cao nên tài xế đã cho xe lao thẳng vào lề đường lật nghiêng. Ghi nhận tại hiện trường phần đầu xe thùng xe bị móp méo biến dạng, dầu nhớt và hàng trăm thùng bia đổ tràn khắp mặt đường.

  May mắn thời điểm vụ tại nạn xảy ra đường vắng nên không có ai thương vong, chỉ có tài xế mắc kẹt bên trong cabin đã được người dân kéo ra ngoài an toàn. 

  Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lập biên bản giải quyết vụ việc. Hơn 30 phút sau, 2 chiếc xe tải khác và hàng chục công nhân đã được chủ xe huy động đến bốc dỡ toàn bộ số bia và kéo chiếc xe bị lật ra khỏi hiện trường vụ tai nạn./.

  VOV

   lê quốc

   20:52, 24/11/2014

   Mong mọi người hãy hiểu cho cánh tài xế chúng tôi, chúng tôi cũng chỉ làm công ăn lương thôi xin đừng ai lấy của chung tôi vì bạn có uống một lon bia của chúng tôi thôi nhưng hàng trăm người như vậy thì có khả năng chúng tôi phải bán nhà mà đền đó các bạn ạ.