Xe khách lao thẳng vào nhà chờ ở bến xe làm 6 người thương vong

Vụ tai nạn đã khiến ông Trần Thanh Tùng đang ngồi ở ghế của nhà chờ Bến xe Đồng Tâm (Cà Mau) tử vong tại chỗ và 5 người khác bị thương nặng.

Khoảng 19 giờ 40 phút, tại Bến xe Đồng Tâm (phường Tân Thành, thành phố Cà Mau, tình Cà Mau) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong, 5 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, ông Thiện - tài xế điều khiển xe khách mang biển kiểm soát 50B-20918 đang đậu tại Bến xe Đồng Tâm sai chị Trần Chí Thiện (24 tuổi, ngụ ấp 3, xã Thới Bình, huyện Thới Bình), lơ xe, lên nổ máy xe để xe chuẩn bị xuất bến.

Xe khách lao thẳng vào nhà chờ ở bến xe làm 6 người thương vong

Vị trí xảy ra vụ tai nạn. (Nguồn: Google Maps)

Khi xe vừa nổ máy đã bất ngờ tông thẳng vào nhà chờ của bến xe.

Vụ việc đã khiến ông Trần Thanh Tùng (50 tuổi, ngụ ấp 8, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình) đang ngồi ở ghế của nhà chờ tử vong tại chỗ và 5 người khác bị thương nặng.

Cú tông khiến ông Tùng bị kẹt dưới gầm xe. Đến 22 giờ, thi thể ông Tùng mới được đưa ra khỏi hiện trường và đưa đến Bệnh viện đa khoa Cà Mau để khám nghiệm tử thi.

Người dân có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng đưa 5 người bị thương đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu và báo đến cơ quan công an.

Theo đó, 5 người bị thương được xác định gồm: vợ chồng ông Quách Văn Hận (52 tuổi) và Lữ Thị Nở (52 tuổi), bà Nguyễn Thị Điệp, bà Lê Hồng Phương (51 tuổi) và ông Trần Minh Khánh (67 tuổi). Cả 5 người trên đều ngụ tại huyện Thới Bình.

Ông Quách Văn Hận được xác định là bị thương khá nặng.

Hiện, cơ quan công an đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 

TPHCM sắp kiểm tra các đơn vị có phương tiện gâytai nạn giao thông  - Tin từ Văn phòng UBND TPHCM, trong quý 1/2019 hoàn thành kiểm tra các đơn vị có phương tiện gây tai nạn giao thông trong năm 2018 và trong quý 2/2019 hoàn thành việc khám sức khỏe lái ...
Mỗi ngày 23 người chết và hơn 50 người bị thương vìtai nạn giao thông – Theo Tổng cục Thống kê, bình quân 1 ngày trong 10 tháng năm 2016, tai nạn giao thông trên cả nước làm 23 người chết, 16 người bị thương và 34 người bị thương nhẹ.
Vụ tai nạn giao thông tại Thanh Hóa: Các nạn nhân qua cơn nguy kịch - Hiện nay, các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, không ảnh hưởng đến tính mạng.