028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Một phụ nữ được tắm sau 30 năm vì sợ… nước

Mới đây, bà Donna McMahon, 35 tuổi đến Liverpool, Anh được tắm rửa lần đầu tiên trong vòng 30 năm qua nhờ sự giúp đỡ của một nhà thôi miên.

Bà Donna McMahon vui sướng vì được tắm gội thoải mái sau 30 năm “dị ứng” với nước. Ảnh: Caters News Agency

Câu chuyện của bà Donna McMahon vừa được đăng tải trên trang Daily Mailngày 2/8. Trong hơn 30 năm qua, bà mẹ hai con McManhon hoàn toàn “dị ứng” với những địa điểm có nước như bể bơi, bãi biển… Nỗi sợ nước xuất phát từ một kỉ niệm buồn lúc bà lên 5 vì bị một người bạn đẩy xuống nước khiến bà vô cùng hoảng sợ.

Từ đó đến nay, bà McMahon chỉ dám gội đầu bằng một chậu nước rất ít và việc dùng nước dội lên người để tắm có thể xem là một điều hoàn toàn “xa xỉ” với bà.

Cách đây 4 tháng, người phụ nữ này đã quyết định liên lạc với một nhà thôi miên tên là Robert Hisee với mong muốn vượt qua nỗi sợ nước của bản thân. Sau khi tiến hành “điều trị” thành công, bà đã được gặp lại cảm giác thích thú khi được thỏa mình dưới vòi nước hoa sen để tắm.

“Như thể có một phép lạ đã đến với tôi. Tôi không thể tin rằng lần đầu tiên trong vòng 30 năm, tôi đã được tắm với vòi nước, được đi bơi và dẫn các con đi biển. Tôi có thể dội nước lên đầu mình, cảm giác như tôi là một người hoàn toàn khác”, bà McMohan chia sẻ.

Nhà thôi miên Robert Hisee là người giúp bà Donna McMahon vượt qua nỗi sợ hãi nước. Ảnh: Caters News Agency

“Tôi không biết phải cảm ơn nhà thôi miên Robert như thế nào. Ông ấy đã làm thay đổi cuộc sống của tôi và tôi hi vọng ông sẽ đem lại phép lạ cho nhiều người khác”, bà McMohan bày tỏ.

Chia sẻ trên trang Hypnotist Man, ông Robert Hisee cho biết: “Khi gặp McMohan lần đầu hồi tháng 3, cô ấy đã rất lo lắng và không biết điều gì sẽ xảy ra. Cô ấy kể cho tôi nghe về nỗi sợ hãi của thời thơ ấu và tôi nhận ra được vấn đề. Tôi đã đưa cô ấy đến dòng sông Mersey để thực hiện quá trình phục hồi”.

Ông Robert Hisee cũng cho biết bằng việc sử dụng kĩ thuật điều trị tâm trí vô thức, ông đã loại bỏ được cảm giác sợ hãi trong người bà McMohan. “Thật tuyệt vời vì bây giờ cô ấy đã có thể đắm mình xuống nước và có thể tắm dưới vòi hoa sen sau 30 năm”, ông Robert Hisee chia sẻ thêm.

Bà McMohan tiết lộ thêm rằng bà không ngờ nỗi sợ hãi và lo lắng của bà có thể bị đẩy lùi chỉ trong vòng 1 giờ làm việc với nhà thôi miên Robert.

Nguồn: Nguyên Minh/TNO