028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Sinh viên ngỡ ngàng khi phát hiện giáo sư đóng phim người lớn

Giáo sư Nicholas Goddard là một gương mặt tiêu biểu của giới học giả. Ở tuổi 61, với mái tóc điểm bạc và giọng nói hoàn hảo, ông quan tâm tới nguyên tử và phân tử một cách hào hứng như những người đàn ông quan tâm tới đội bóng đá yêu thích của mình.


Giáo sư Nicholas Goddard. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Không có nhiều người ở Trường Kỹ thuật Hóa học và Khoa học phân tích, Đại học Manchester, nơi giáo sư Goddard đã công tác hơn 20 năm nhận được nhiều sự kính trọng hơn ông. Ông đã có bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ rồi giáo sư từ Đại học Oxford, cũng như là thành viên của Hiệp hội Hóa học Hoàng gia.

Thế nhưng mới đây, đã có tin giáo sư Goddard bị đình chỉ công tác ở trường. Một cuộc điều tra nội bộ đã diễn ra nhằm tìm hiểu về những “hoạt động sau giờ dạy” của ông.

Và trước sự sửng sốt của các sinh viên và nhân viên trường, giáo sư Goddard đã thừa nhận thân phận thứ hai của mình: một ngôi sao phim người lớn. Ông đã dùng biệt danh “Old Nick” (Nick già) để tham gia vào các phim khiêu dâm được chiếu trên các trang mạng.

Vậy làm thế nào mà sự nghiệp thứ hai của giáo sư Goddard lại bị tiết lộ? Thực tế, một số sinh viên đã biết từ trước rằng giáo sư của họ đi đóng phim người lớn, nhưng mãi tới tuần trước mới có người gửi thư đến cho tờ Daily Mail đề cập tới vấn đề này

Một sinh viên đã kể lại rất chi tiết khoảnh khắc phát hiện ra giáo sư Goddard không hẳn là con người mà ông vẫn hay thể hiện.

“Hôm đó là buổi trưa. Tôi tình cờ xem được một đoạn video lạ. Người đàn ông trong đó trông rất giống Nick (giáo sư Goddard). Thế rồi giọng nói của ông ta vang lên, nghe rất quen. Tôi chỉ thực sự nhận ra qua những cử chỉ và hành động của ông ta. Chắc chắn là Nick. Tôi không thể tin vào mắt mình. Tôi phải cho ai đó xem đoạn clip để chứng tỏ là tôi không bị điên.”

Giáo sư Goddard đã xuất hiện trong nhiều đoạn phim khiêu dâm trên PornHub, trang web người lớn lớn nhất hành tinh. Bạn diễn của ông là các cô gái trẻ kém ông tới vài chục tuổi, tóc vàng và ăn mặc rất khêu gợi.

Khi tin đồn bắt đầu lan ra, quan điểm của sinh viên trong trường đã chia làm hai phe. Một bên là những sinh viên thấy khó chịu và không muốn học với giáo sư Goddard nữa. Bên còn lại, chiếm số đông hơn, thì lại cởi mở hơn và cho rằng cuộc sống cá nhân của giáo sư là chuyện riêng của ông.

Những ngày vừa rồi đã trôi qua một cách nặng nề với giáo sư Goddard. Trước đó, chuyện ông đi đóng phim người lớn vốn đã khiến cuộc sống gia đình ông bị hủy hoại.

“Ông ấy rất suy sụp khi cuộc hôn nhân của mình đổ vỡ. Ông ấy thừa nhận mình đã phạm sai lầm,” một đồng nghiệp của giáo sư Goddard tiết lộ.

Vợ cũ của giáo sư Goddard, bà Christina đã chia sẻ chi tiết hơn lý do chia tay của hai người. Theo đó, họ ly dị vì bà phát hiện ra ông thường xuyên có quan hệ qua lại khó giải thích với các cô gái.

“Tôi tình cờ tìm thấy vài mẩu giấy nhắn của ông ấy có ghi tên những người phụ nữ. Tôi gặng hỏi và ông ấy thừa nhận những gì mình đang làm. Ông ấy dọn ra khỏi nhà ngay ngày hôm sau.”

Khi được hỏi về ảnh hưởng của sự thật chồng mình đi đóng phim khiêu dâm với con cái, bà Christina không giấu được sự buồn rầu: “Các con tôi rất kinh hoàng. Chúng tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Giờ đi làm cũng thấy xấu hổ. Đồng nghiệp đã biết chuyện và họ nhìn tôi bằng ánh mắt khác. Sao chúng tôi lại bị lôi vào chuyện này chứ?”

Giáo sư Goddard và vợ đã ly dị năm 2012. Tại thời điểm đó, vị giáo sư đã là một ngôi sao phim khiêu dâm có tiếng, và sự nghiệp thứ hai này của ông đã kéo dài được gần 10 năm.

Sinh viên trong trường ở Manchester vẫn đang tiếp tục tranh luận xem liệu hành động này của giáo sư Goddard có phù hợp với trách nhiệm học thuật của ông hay không.

Một sinh viên chia sẻ: “Nick là hình mẫu của một giáo sư kiểu mẫu. Hơi mọt sách, rất thông minh và thích huyên thuyên về những thứ bạn không thật sự hiểu. Một học giả tận tụy. Điều này khiến việc ông ấy cũng là một diễn viên phim khiêu dâm lại càng gây sốc hơn. Tôi không biết diễn viên phim khiêu dâm là người như thế nào, nhưng tôi nghĩ chắc đó phải là kiểu người trái ngược hoàn toàn với Nick. Từ quan điểm thực tế, tôi không quan tâm ông ấy làm gì khi có thời gian rảnh, miễn là ông ấy vẫn toàn tâm với việc giảng dạy ở trường. Giáo sư là một giảng viên có năng lực, và chúng ta, những sinh viên đại học, đều đã trên 18 tuổi, vì vậy nói giáo sư là vô đạo đức hay không chuyên nghiệp là rất vô lý, bởi điều quan trọng hơn là chất lượng giảng dạy của giáo sư.”

Hiện giáo sư Goddard đã chấp hành lệnh đình chỉ từ phía nhà trường. Trả lời tờ The Sun, ông cho biết lý do mình đi đóng phim khiêu dâm là để giảm bớt những căng thẳng từ cuộc ly hôn.

“Đôi khi do căng thẳng, bạn làm những việc mà sau đó sẽ làm bạn thấy hối hận. Nhưng tôi đã nghỉ đóng phim từ tháng Mootj vừa rồi. Tôi làm gì với cuộc sống riêng tư là chuyện của tôi, không phải chuyện của nhà trường. Và những người xem phim khiêu dâm rồi lại đi phàn nàn về diễn viên là những kẻ đạo đức giả. Tôi biết vào các buổi tối và cuối tuần, 75% lượng truy cập từ trường là vào các trang phim khiêu dâm. Tại sao cả sinh viên và nhân viên trường đều thích xem phim, nhưng lại không thích người có mặt trong phim?”./.

Nguồn: Mai Nguyễn/Vietnam+