Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Thành tựu công nghệ PT-TH và báo chí hiện đại

  Sáng 13/6, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Tổng công ty EMICO-Đài TNVN tổ chức triễn lãm về thành tựu công nghệ PT-TH (phát thanh-truyền hình).

  Dự và cắt băng khai mạc có ông Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN, lãnh đạo Đài PT-TH Hà Nội. Triển lãm “Thành tựu công nghệ PT-TH” do Tổng Công ty Emico – Đài TNVN tổ chức là một trong chuỗi các hoạt động của liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 10 đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội (12-15/6/2012). Triển lãm được tổ chức với sự tham gia của các hãng sản xuất thiết bị kỹ thuật lớn trong nước và quốc tế là hoạt động thiết thực để các cơ quan báo chí, các nhà báo tiếp cận khoa học công nghệ mới.

  Cắt băng khai mạc triển lãm “Thành tựu công nghệ PT-TH”.

  Triển lãm nhằm khẳng định vị trí, tầm quan trọng của trang thiết bị và công nghệ kỹ thuật nghe – nhìn hiện đại trong xu thế phát triển không ngừng của báo chí hiện đại. 16 gian hàng của triển lãm từ các công ty trong nước và nước ngoài đem đến cho đội ngũ những người làm báo nhiều điều mới mẻ của khoa học công nghệ nghe – nhìn, những thiết bị hỗ trợ trong hoạt động báo chí nhất là trong lĩnh vực phát thanh, từ các thiết bị hỗ trợ phóng viên tác nghiệp đến các thiết bị kỹ thuật phục vụ sản xuất chương trình phát thanh, thiết bị kỹ thuật phòng thu...Triển lãm được tổ chức 3 ngày (13-15/6).

  Triển lãm cũng là dịp để các cơ quan báo chí tham khảo các thiết bị công nghệ, nâng cao chất lượng chương trình phát thanh, hợp tác, chia sẻ những kinh nghiệm nghiệp vụ báo chí, kỹ thuật, nắm bắt những công nghệ thông tin truyền thông hiện đại của Việt Nam và thế giới. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)./.

  VOV