Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Dự báo thời tiết 3 ngày thi THPT quốc gia 2019: Ngày nắng, chiều có mưa rào

  (VOH) - Theo thông tin từ Trung tâm dự báo KTTV trung ương, trong 3 ngày thi THPT quốc gia, thời tiết trên cả nước có hình thái ngày nắng, chiều và tối có mưa rào. Riêng Bắc bộ, trong sáng nay có mưa

  Các tỉnh Bắc Bộ:

  Ngày 25/6: Có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi; đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 31-34 độ.

  Hôm nay (25/6) khu vực Bắc bộ có thể có mưa rào vài nơi

  Ngày 26/6: Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 33-36 độ.

  Ngày 27/6: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 35-37 độ.

  Các tỉnh Trung Bộ:

  Từ ngày 25-27/6: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 36-39 độ, có nơi trên 40 độ.

  Tây Nguyên và Nam Bộ:

  Từ ngày 25-27/6: Có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 31-34 độ.

  Minh Hiền