Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Dự báo thời tiết ngày mai 18/7: Bắc và Trung bộ có mưa rào, ngày nắng nóng

  (VOH) - Theo Đài khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh Bắc và Trung bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng.

  Các tỉnh Nam Bộ trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

  Dự báo thời tiết tổng quan toàn quốc ngày mai

  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày mai (18/7), tại các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ có khả năng xảy ra một đợt mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông, ngày nắng nóng. Các tỉnh Nam Bộ trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

  Trong khi đó, Hà Nội ngày mai có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng và TPHCM có nhiệt độ ban ngày dao động khoảng từ 27 - 31 độ C, trời nhiều mây, gió mạnh. Chỉ số UV thấp - mức 3. Trời có thể có mưa rào và dông vào lúc 11 giờ và 13 giờ.

  Dự báo thời tiết ngày mai

  Ảnh minh họa: Dân trí

  Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước ngày mai

  Phía Tây Bắc Bộ
  Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 45 - 97%. 
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 24 - 27 oC
  Nhiệt độ cao nhất từ : 33 - 36 oC
  Phía Đông Bắc Bộ
  Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 97%. 
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 26 - 29 oC
  Nhiệt độ cao nhất từ : 34 - 37 oC
  Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
  Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 53 - 92%. 
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 25 - 28 oC
  Nhiệt độ cao nhất từ : 34 đến 37 độ, có nơi trên 37 oC
  Đà Nẵng đến Bình Thuận
  Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng; riêng phía Nam tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 52 - 96%. 
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 24 - 27 oC
  Nhiệt độ cao nhất từ : 34 đến 37 độ, phía Nam 32-35 oC
  Tây Nguyên
  Nhiều mây, đêm nay và chiều mai có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 99%. 
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 20 - 23 oC
  Nhiệt độ cao nhất từ : 28 đến 31 độ, có nơi trên 31 oC
  Nam Bộ
  Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 99%. 
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 - 26 oC
  Nhiệt độ cao nhất từ : 30 - 33 oC
  Hà Nội
  Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 57 - 93%. 
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 27 - 29 oC
  Nhiệt độ cao nhất từ : 35 - 37 oC

  Nguồn: Trung tâm DBKTTVTƯ