028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Angelina Jolie tố Brad Pitt không hỗ trợ nuôi con

Nữ diễn viên nổi tiếng không hài lòng khi Brad Pitt không hỗ trợ đủ số tiền nuôi con từ khi hai người ly thân để tiến hành thủ tục ly dị. Cặp đôi có với nhau 6 đứa con, ba con ruột và ba con nuôi.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã quyết định chia tay từ năm 2016 và hiện vẫn đang hoàn tất thủ tục ly dị. Kể từ khi chia tay, 6 đứa con sống chủ yếu với Angelina Jolie và theo phán quyết hiện tại của tòa, Brad Pitt phải có trách nhiệm hỗ trợ tài chính cho vợ nuôi con. Tuy nhiên, phía Angelina Jolie cho hay, Brad Pitt đã không thực hiện trọn vẹn nhiệm vụ của mình.

Angelina Jolie, Brad Pitt, ly hôn, ly thân

Angelina Jolie cho rằng, Brad Pitt không hỗ trợ tài chính cho cô nuôi con kể từ khi hai người ly thân vào năm 2016.

Luật sư của Angelina Jolie - Samantha Bley DeJean đã lên tiếng vào ngày 7/8. Theo đó, cô cho biết: “Brad Pitt phải có trách nhiệm hỗ trợ tài chính cho vợ cũ nuôi con. Và hiện tại, Brad Pitt không hỗ trợ tài chính cho vợ kể từ khi hai người chia tay. Angelina Jolie hiện sẽ cân nhắc nhờ tòa xét xử việc này để có được một mức hỗ trợ tài chính thỏa đáng”.

Một nguồn tin thì nói với tờ People rằng, cả hai ngôi sao nổi tiếng đều muốn tiến tới một thỏa thuận về tài chính cũng như quyền nuôi con trước khi phải nhờ tòa giải quyết. “Việc thống nhất chia tay sẽ giúp đôi bên nhanh chóng có cuộc sống mới và cùng có quyền giám hộ các con. Đó là điều hai bên đều muốn. Họ muốn có một cái kết thật tốt cho các con”, người này nói thêm.

Angelina Jolie, Brad Pitt, ly hôn, ly thân

Nữ diễn viên 43 tuổi hiện là người chủ yếu sống cùng và chăm sóc 6 đứa con.

Tuy nhiên, một người bạn của cặp đôi lại tiết lộ rằng, hai ngôi sao nổi tiếng chưa bao giờ bàn bạc về vấn đề tài chính khi quyết định không còn chung sống dù đây là điều đầu tiên mà các cặp đôi ly dị thường phải nhìn nhận và thống nhất. “Họ chỉ quan tâm tới việc phân chia quyền nuôi con nên không nói tới những vấn đề khác”, người này giải thích thêm.

Trước những tiết lộ về phía Angelina Jolie, Brad Pitt đã lên tiếng phản ứng. Luật sư của nam diễn viên 54 tuổi khẳng định, thân chủ của họ đã chi ra 9 triệu USD cho vợ cũ để giúp cô nuôi con trong suốt thời gian ly thân và chờ hoàn tất thủ tục ly dị. 8 triệu trong số tiền này được nữ diễn viên 43 tuổi dùng để mua ngôi nhà mới cho bản thân và các con. Và 1,3 triệu USD còn lại được Angelina Jolie chi trả những khoản phí liên quan tới các con và cho cá nhân Angelina Jolie.

Angelina Jolie, Brad Pitt, ly hôn, ly thân

Brad Pitt khẳng đinh, anh hỗ trợ Angelina Jolie 9 triệu USD suốt gần 2 năm qua.

Phía Brad Pitt tin rằng, những tiết lộ mới của Angelina Jolie chỉ khiến mối quan hệ giữa họ căng thẳng hơn và không có lợi cho các con.

Thủ tục ly dị của Brad Pitt và Angelina Jolie đã kéo dài gần 2 năm kể từ ngày nữ diễn viên 43 tuổi đệ đơn chia tay Brad Pitt vì không hợp. Cặp đôi ở bên nhau gần 10 năm và mới chỉ làm đám cưới vào năm 2014. Do cả hai đã ký hợp đồng tiền hôn nhân nên điều khiến cặp đôi quan tâm nhất khi chia tay chính là trách nhiệm với 6 đứa con.

Được biết, Angelina Jolie rất muốn thủ tục ly dị được hoàn tất trong năm nay. Tổng tài sản ước tính của cô là khoảng 160 triệu USD và tới năm 2014, cô nằm ở vị trí thứ 74 trong danh sách 100 người nổi tiếng giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn. Trong khi đó, chồng cũ của cô - Brad Pitt sở hữu 240 triệu USD.

>>> Hồ Ngọc Hà dành tặng đêm nhạc miễn phí cho người hâm mộ

>>> Đêm nhạc Tình yêu và đam mê trở lại với khán giả TPHCM