028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Bình Minh lên tiếng về loạt ảnh "thân mật" với Trương Quỳnh Anh

Mấy ngày qua, người hâm mộ xôn xao khi có thông tin MC - diễn viên Bình Minh và ca sĩ Tim xô xát tại Liên hoan phim Việt Nam 2017 ở Đà Nẵng.

Một số lời đồn cho rằng nguyên nhân xô xát có liên quan tới diễn viên Trương Quỳnh Anh, vợ cũ của Tim.

Trong lúc lời đồn chưa lắng xuống thì trên mạng xuất hiện loạt ảnh Bình Minh và Trương Quỳnh Anh được cho là khá “thân mật”, khiến dư luận lại ''dậy sóng''. Điều đáng nói là mặc dù trước đó đã có thông tin Trương Quỳnh Anh và Tim đã ly hôn, song Bình Minh đã có gia đình.

Loạt ảnh Bình Minh - Trương Quỳnh Anh

Một số hình ảnh 'thân mật' của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng

Giữa các luồng thông tin trên, cả Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đều khóa máy, chọn cách im lặng. Chỉ đến sáng nay 4.12, Thanh Niên mới liên lạc được với anh để hỏi về những bức ảnh trên.

“Tôi chỉ muốn nói về việc này một lần thôi. Đó là ảnh hậu trường phim Thề không gục ngã mà tôi và Trương Quỳnh Anh đóng hơn một năm trước”, anh cho biết ngắn gọn.

“Tôi mong mọi người không thổi phồng câu chuyện này lên nữa bởi nó ảnh hưởng đến khá nhiều người”, Bình Minh nói thêm.

Bình Minh và Trương Quỳnh Anh trong phim Thề không gục ngã. ẢNH T.L

Chúng tôi đã liên lạc với đạo diễn Minh Cao của Thề không gục ngã. Anh cho biết: “Chiều qua tôi có xem những hình ảnh của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Tôi khẳng định đó không phải cảnh trong phim mà là hình ảnh hậu trường”.

Đạo diễn Minh Cao cho rằng chuyện các thành viên đoàn phim tỏ ra thân mật hay đùa giỡn với nhau sau khi phim kết thúc hay sau các cảnh quay là bình thường.

“Sau những giờ quay căng thẳng, không phải diễn viên mà ê-kíp trong đoàn đều có những phút chụp ảnh thân mật, đùa giỡn để giảm áp lực. Chúng tôi hay đùa nhau “tao đốt nhà mày”… Nhìn những hình ảnh đó tôi thấy đúng là quen quen”, đạo diễn Minh Cao nói.

Trước câu hỏi vì sao những tấm ảnh lại tung ra trong thời điểm này và anh có nghĩ nó sẽ để lại “hậu quả” rất lớn.

Minh Cao nói: “Tôi không biết nguyên nhân vì sao lại có những tấm hình đó xuất hiện trên mạng, chỉ nghe bạn bè nhắn bảo là xem hình đi. Còn về hậu quả thì tùy theo quan điểm và cách nhìn nhận của mỗi người. Nếu là ảnh hậu trường đối với chúng tôi đó là bình thường. Tuy nhiên, nếu là người trong cuộc thì có thể họ sẽ sừng cồ lên vì bị ảnh hưởng đến cuộc sống”.

Thề không gục ngã là bộ phim truyền hình có độ dài 23 tập do đạo diễn Minh Cao đảm nhận. Bộ phim do Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đóng vai chính được phát sóng từ năm 2015.