Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Brad Pitt muốn hoàn tất thỏa thuận quyền nuôi con với Jolie

  Nguồn tin phía tài tử 53 tuổi khẳng định anh không hẹn hò ai và muốn dành thời gian cho các con cùng công việc.

  Ngày 15/11, tờ Us Weekly dẫn lời nguồn tin phía Brad Pitt cho biết sau 14 tháng chia tay Angelina Jolie, anh hiện tập trung vào công việc và quay các bộ phim. Brad Pitt cũng muốn sắp xếp lại quyền nuôi con với Angelina Jolie. "Anh ấy vẫn mong muốn giải quyết dứt điểm vấn đề này, vì lợi ích của cả gia đình", người này tiết lộ.

  Brad Pitt và Angelina Jolie đã chia tay hơn một năm

  Trước tin đồn Brad Pitt đang hẹn hò công chúa Monaco - Charlotte Casiraghi, nguồn tin khẳng định chuyện tình cảm lãng mạn không phải ưu tiên lúc này của tài tử 53 tuổi. "Anh ấy tập trung vào bọn trẻ. Mọi chuyện đang dần được cải thiện", nguồn tin nói.

  Trong cuộc phỏng vấn trên New York Times hồi tháng 9, Angelina Jolie nói các con của cô rất khó khăn khi đối mặt chuyện chia tay của bố mẹ. "Đó là một tình huống đau lòng và tôi chỉ muốn gia đình mình khỏe mạnh. Bọn trẻ đang dần ổn hơn. Chúng giúp tôi rất nhiều. Đó là những người bạn thân thiết nhất tôi từng có. Chưa từng có ai sát cánh bên tôi tới vậy", cô nói.

  Angelina Jolie và Brad Pitt làm đám cưới năm 2014, sau 10 năm hẹn hò. Họ chia tay tháng 9 năm ngoái, sau trận cãi vã trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ.

  Nguồn: Minh Anh/Vnexpress