028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Brad Pitt suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ

Đã hai tuần kể từ khi cuộc ly hôn của Brangelina tràn lan trên mặt báo, nam diễn viên 53 tuổi được cho là hoàn toàn suy sụp và phải nhờ tới sự giúp đỡ của người thân để vượt qua cú sốc tinh thần.

Brad Pitt hoàn toàn suy sụp vì cuộc hôn nhân đổ vỡ với Angelina Jolie. Ảnh: Reuters

Một nguồn tin độc quyền của tờ Us Weekly hé lộ hiện Brad Pitt vẫn đang trong tình trạng rất khó khăn kể từ khi Angelina Jolie quyết định đệ đơn ly hôn vào ngày 19.9. Trong hai tuần vừa qua, nam diễn viên đã phải tạm hoãn mọi công việc, kể cả buổi công chiếu phim Vogage of Time có sự tham gia của anh để tập trung giải quyết chuyện gia đình.

Người thân của Brad Pitt cho biết: “Brad không thể tin cuộc sống của anh ấy lại trở nên như thế này. Anh ấy đang ở trong tình trạng rất tồi tệ. Những đứa trẻ là điều duy nhất mà Brad có thể dựa vào để trụ vững ngay lúc này”.

“Anh ấy đã phải liên tục tìm tới sự an ủi của gia đình, tâm sự cùng bạn bè hoặc với người quản lý. Mẹ của Brad Pitt đã phải gọi điện để trấn an anh”, người này cho biết thêm.

Nam diễn viên mong ngóng từng ngày để được gặp các con. ẢNH: AFP/GETTY IMAGES

Nguồn tin cũng tiết lộ, điều mà anh quan tâm nhất bây giờ là sự an toàn của lũ trẻ và mong ngóng từng ngày để có thể gặp chúng kể từ khi Angelina đưa cả 6 đứa con tới sống tại căn biệt thự thuê ở Malibu, California, Mỹ. Cuối tuần vừa qua, tờ TMZ đưa tin để cuộc chiến giành quyền nuôi con không quá phức tạp và kéo dài thời gian khi ra tòa, Brad và Angelina Jolie đã ký vào một thỏa thuận tạm thời trong việc quy định quyền nuôi giữ 6 người con của họ.

Cục Bảo vệ Trẻ em và Gia đình thành phố Los Angeles đề xuất Angelina được toàn quyền trông giữ 6 đứa trẻ trong vòng 3 tuần (từ ngày 1.10 cho đến ngày 20.10). Trong khi đó, Brad Pitt sẽ được quyền thăm con nhưng phải có sự giám sát của bác sĩ trị liệu. Ngoài ra, anh cũng phải bước vào bài kiểm tra về nồng độ cồn và chất gây nghiện một cách ngẫu nhiên để đảm bảo sự an toàn cho những đứa trẻ khi anh tới thăm chúng. Trong lần thử đầu tiên, nam diễn viên cho kết quả âm tính với các chất trên.

Nguồn tin cho biết, việc cả hai ngôi sao ký kết vào bản thỏa thuận trên là hoàn toàn tự nguyện: “Cả hai bây giờ chỉ làm những điều tốt nhất cho các con. Brad Pitt yêu những đứa trẻ hơn bất cứ thứ gì”.