028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Chuyên gia ước tính số tiền Angelina Jolie và Brad Pitt chi cho sáu con

Hai ngôi sao mất khoảng hơn một triệu USD một năm chăm con, chủ yếu là tiền vệ sĩ, vú em, đi lại, học tập...

Diễn tiến ly hôn của nhà Jolie-Pitt hiện là tâm điểm Hollywood. Angelina Jolie tố cáo Brad Pitt không hỗ trợ tiền cho cô nuôi sáu con trong gần hai năm chia tay. Phía tài tử 54 tuổi khẳng định đã dành cho các con 1,3 triệu USD và cho Angelina vay 8 triệu USD khi cô mua nhà mới.

Brad Pitt và Angelina Jolie muốn hoàn tất thủ tục ly hôn trong năm nay.

Brad Pitt và Angelina Jolie muốn hoàn tất thủ tục ly hôn trong năm nay.

Trong những năm gần đây, Brad Pitt kiếm tiền nhiều hơn Angelina Jolie. Theo tính toán của Forbes, Brad thu về 315 triệu USD và Angelina kiếm được 239 triệu USD, kể từ khi họ gặp nhau năm 2004 tới nay. Tuy kiếm được nhiều tiền, cả hai phải chi rất nhiều cho sáu con.

Lindsey Thomason, giám đốc điều hành của cơ sở chuyên cung cấp vú em ở Los Angeles - The Nanny League, nói trên People một bảo mẫu toàn thời gian cho gia đình ngôi sao hạng A ở Hollywood như Jolie-Pitt nhận được khoảng 140.000 USD một năm, chưa tính bảo hiểm xã hội. Thu nhập tính theo ngày từ 200 tới 400 USD.

"Họ thường bay trên chuyến bay riêng cùng gia đình ngôi sao. Họ cũng được lo cho các bữa ăn, phòng ở", Lindsey Thomason nói. Cũng theo vị giám đốc này, với lượng con đông như nhà Brad và Angelina, họ cần ít nhất hai vú em, có thể phải cần mỗi vú em chăm một trẻ.

Angelina Jolie và Brad Pitt thời còn bên nhau cùng chăm sáu con. Ảnh: glamourlifestyles.

Angelina Jolie và Brad Pitt thời còn bên nhau cùng chăm sáu con.( Ảnh: glamourlifestyles)

Dịch vụ dạy học thông qua The Nanny League thường rơi vào khoảng 100.000 USD một năm. Người dạy học cho con các sao phải biết tất cả môn học nên chi phí cũng lớn. Đặc biệt với một số môn như ngoại ngữ, học phí cao hơn hẳn. Trong cuộc phỏng vấn với BBC năm 2016, Angelina Jolie cho biết cả sáu đứa trẻ đều học ngoại ngữ. "Shiloh học tiếng Khmer - ngôn ngữ của người Campuchia, Pax Thiên học tiếng Việt, Maddox nghiên cứu tiếng Đức và Nga, Zahara tìm hiểu tiếng Pháp, Vivienne thực sự muốn học tiếng Ả Rập và Knox học ngôn ngữ ký hiệu", Angelina Jolie từng nói.

Một khoản chi phí lớn khác là tiền đi lại. Bruce Givner - luật sư thuế ở Los Angeles - chia sẻ với People phí bay bằng máy bay riêng tốn gấp ba lần tiền mua vé khoang hạng nhất ở chuyến đi thương mại thông thường. Mùa hè này, cả Brad Pitt và Angelina Jolie đều đi lại giữa London và Los Angeles cùng các con. Angelina ở London quay phim Maleficent 2, trong khi Brad đóng Once Upon a Time in Hollywood tại Los Angeles. "Vé máy bay hạng nhất từ London tới Los Angeles là 12.000 USD. Máy bay riêng ít nhất là gấp ba lần số tiền đó", Bruce Givner ước tính.

Cũng theo Bruce Givner, chi phí cho nhân viên an ninh, vệ sĩ vào khoảng 50.000 USD một người, một năm. Trong một ngôi nhà, cần ít nhất ba vệ sĩ, một ở cửa ra vào, hai ở những điểm quan trọng cần bảo vệ. Mỗi gia đình sao cần thuê khoảng chín vệ sĩ để họ thay ca làm việc suốt 24 giờ.

Với gia đình đông con như nhà Angie, họ sẽ phải thuê đầu bếp riêng. Chi phí cho đầu bếp khoảng 100.000 USD tới 200.000 USD một năm. Ngoài ra, họ cần có lái xe riêng. "Bạn tính xem, cần bao nhiêu lái xe nếu cả sáu đứa trẻ cần đi những chỗ khác nhau. Bọn trẻ không thể bắt Uber", Bruce Givner nói với People.

Chi phí cần thiết cho sáu con trong một năm của Angelina Jolie và Brad Pitt ước tính hơn 1,5 triệu USD. Tòa án hiện chưa đưa ra phán quyết về chuyện hỗ trợ tiền nuôi con.

Theo The Blast, Angelina Jolie được yêu cầu đưa sáu con từ Anh về Mỹ hôm 11/7 để giải quyết việc ly hôn. Họ sẽ phải đợi tới phiên điều trần tiếp theo, dự kiến diễn ra ngày 21/8. Thẩm phán dự định công bố phán quyết phân chia quyền nuôi con cho Angelina Jolie và Brad Pitt. Trong thời gian chờ đợi, Brad Pitt được ở bên con ít nhất bốn tiếng trong ngày đi học và 12 tiếng vào ngày nghỉ.

>>> Nhận định trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Nepal 19h tối nay 16/8/2018

>>> Kết quả bóng đá Siêu cúp Châu âu ngày 15/8 : Atletico hạ Real trong trận đấu kéo dài 120 phút

Nguồn: Minh Anh/Vnexpress