Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Nhân dịp Tương Dạ 2 trở lại, hãy điểm qua các vai diễn đã làm nên cái tên 'Thư si' Viên Băng Nghiên

  (VOH) - Sự nghiệp của Viên Băng Nghiên có 3 giai đoạn: 3 năm đầu cực kỳ mờ nhạt, 3 năm tiếp theo khởi sắc hơn nhưng chỉ được lên hàng nữ phụ, mãi đến 2019 mới bắt đầu có bước tiến triển quan trọng.

  Cùng với Dương Tử, Lý Dịch Phong,... Viên Băng Nghiên cũng là gà của Hoan Thụy Thế Kỷ nhưng trước nay lại không được ưu ái, vào nghề với các vai phụ có rất ít đất diễn. Sau nhiều năm cố gắng mới lên được hàng nữa phụ và từ đó để lại dấu ấn khó phai qua vai Thư si Mạc San San trong Tương Dạ và khiến không ít khán giả phải nhớ thương qua câu chuyện tình đầy khắc khoải với Trương Nghệ Hưng trong Lão Cửu Môn. Sau hơn 6 năm lăn lộn, Viên Băng Nghiên mới bước lên được khán đài mới qua các vai nữ chính như Thư Tĩnh Dung trong Thính Tuyết Lâu và hiện tại đang rất được kỳ vọng qua nhân vật Chử Toàn Cơ trong Lưu ly mỹ nhân sát

  Sự nghiệp Viên Băng Nghiên đã chuyển sang trang mới

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-1

  2015:Sự kết hợp cùng Trương Nghệ Hưng là bước tiến quan trọng

  Nhờ thành công của phần 1, Hoa khôi ngây thơ và Hội trưởng bá đạo tiếp tục cho ra mắt phần 2. Bộ phim vẫn tiếp tục nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ, mặc dù phải đứng trước rất nhiều đối thủ nặng kí khác. Ngoài ra, Viên Băng Nghiên còn nhận vai Tả Tiểu Thiến (左小茜) trong bộ phim Tôi là Đỗ Lạp Lạp (我是杜拉拉), nhưng đây vẫn tiếp tục là một bộ phim kém nổi.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-2
  Hoa khôi ngây thơ và Hội trưởng bá đạo phần 2

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-3
  Bộ phim Tôi là Đỗ Lạp Lạp được quay vào năm 2015 nhưng được trình chiếu vào năm 2016

  Sau một thời gian chìm nổi với rất nhiều vai phụ phiên vị thấp, Viên Băng Băng dần được tin tưởng và bắt đầu nhận được những vai diễn có nhiều đất hơn. Từ nữ phụ dần dần lên hàng nữ thứ. Tiêu biểu chính là vai Trần Như Vũ (陈如雨) trong Thái Cực tôn sư chi Thái Cực môn (太极宗师之太极门). Lần này, vai diễn của Viên Băng Nghiên đã bắt đầu có poster nhân vật và phần giới thiệu riêng trên baike.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-4
  Trần Như Vũ của Viên Băng Nghiên

  Vai Thủy Vô Thương (水无伤) trong Phi đao hữu kiến phi đao (飞刀又见飞刀) được chiếu vào năm 2016, cũng là một vai phụ quan trọng của Viên Băng Nghiên. Diễn xuất của Băng Nghiên trong bộ phim này bắt đầu được phô diễn nhiều hơn và cũng tiến bộ hơn rất nhiều.

  Tuy nhiên đáng tiếc, Hoan Thụy Thế Kỷ năm đó lại đầu tư nhiều tâm huyết vào Tru tiên Thanh vân chí, nên bộ phim này cũng đã trở thành một tác phẩm bị nhiều người bỏ quên. Sau đó, Viên Băng Nghiên tiếp tục cùng Triệu Lệ Dĩnh tham gia Thục Sơn chiến kỷ chi kiếm hiệp truyền kỳ (蜀山战纪之剑侠传奇) qua vai Tiểu Điệp (小蝶)

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-5
  Thủy Vô Thương trong Phi đao hữu kiến phi đao

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-6
  Tiểu Điệp trong Thục Sơn Chiến Kỷ

  Năm 2015 là một năm vô cùng chăm chỉ của Viên Băng Nghiên, chỉ trong một năm, cô nàng tham liên tục 7 bộ phim, trong đó có 6 bộ truyền hình và một bộ điện ảnh. Vai diễn A Húc (阿旭) trong phim điện ảnh Bưu tốc chi khách (不速之客) cũng là vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của cô nàng. 

  Lão Cửu Môn (老九门) đã tạo ra cặp đôi Viên Băng Nghiên và Trương Nghệ Hưng

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-7

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-8

  Lão cửu môn (老九门) là một bộ phim khá nổi tiếng do Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình đóng vai chính. Viên Băng Nghiên phải nói là rất có duyên với bà xã Phùng Thiệu Phong khi liên tục góp mặt cùng đàn chị trong 2 dự án liên tục. Bên cạnh đó, ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Trần Vỹ Đình và Viên Băng Nghiên, phim còn có sự tham gia của Trương Nghệ Hưng, Ứng Hạo Minh và Bành Tiểu Nhiễm.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-9
  Lão cửu môn chiếu năm 2016, Viên Băng Nghiên đảm nhận vai Nha Đầu (丫头)

  Trong Lão Cửu Môn, Viên Băng Nghiên thủ vai Nha Đầu, Trương Nghệ Hưng thủ vai Nhị Nguyệt Hồng, hai người lần đầu đóng vai vợ chồng nhưng phản ứng hóa học lại cực kỳ tốt. Sau phim, nhiều người đã cuồng cặp đôi đến mức cho ra đời hàng loạt fanfic, sáng tạo hết khả năng về độ ngọt ngào của hai khi yêu.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-10

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-11

  Lão cửu môn vốn không tập trung vào chuyện tình yêu nam nữ mà đi sâu vào những cuộc phiêu lưu của nhóm đạo mộ nhưng có thể thấy, mặc dù chỉ là cặp đôi phụ, Viên Băng Nghiên và Trương Nghệ Hưng còn được yêu thích hơn cả cặp đôi chính của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình. Trong suốt quá trình phim lên sóng, không ít tin đồn Băng Nghiên và Nghệ Hưng phim giả tình thật được nổi lên như vũ bão. 


  Hàng loạt clip cut của Viên Băng Nghiên và Trương Nghệ Hưng được fan dụng tâm hoàn thành và truyền bá

  2016: Cái tên Viên Băng Nghiên dần được khẳng định

  Năm 2016, Viên Băng Nghiên tiếp tục đóng vai phụ trong bộ Nữ y: Minh Phi truyện (女医·明妃传) của Lưu Thi Thi và Hoắc Kiến Hoa với vai Lưu Phi (刘妃). Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một vai diễn "nhận cho đủ show" của Viên Băng Nghiên mà thôi. Trong phim, phiên vị của cô còn không lên được hàng nữ thứ. 

  Tiếp theo sau đó, nữ diễn viên tiếp tục gia nhập đoàn phim Trở về Minh triều làm vương gia (Hồi đáo Minh triều đương Vương gia chi Dương Lăng truyền kỳ) với vai Hàn Ấu Nương (韩幼娘) mới bắt đầu có khởi sắc mới, tạo thành một hiện tượng khi kết hợp cùng Tưởng Kình Phu. 

  Hồi đáo Minh Triều: Tưởng Kình Phu mới người tình đẹp đôi nhất bên Viên Băng Nghiên?

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-11
  Trở về Minh triều làm vương gia (回到明朝当王爷之杨凌传) được quay vào năm 2016 nhưng phải đến năm 2018 mới lên sóng. 

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-12
  Tạo hình của nữ chính Hàn Ấu Nương trong Trở về Minh triều làm vương gia

  Trở về triều Minh làm vương gia là bộ phim đánh dấu bước kết thúc sự nghiệp của Tưởng Kình Phu khi anh tuyên bố rời khỏi làng giải trí trong thời gian tới. Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết mạng nổi tiếng Trở về Minh triều làm vương gia của tác giả Nguyệt Quang. Nội dung phim nói về Trịnh Thiếu Bằng (Tưởng Kình Phu) ở thời hiện đại đột nhiên trở về thời Đại Minh năm Chính Đức dưới thân phận Dương Lăng.

  Ngay cảnh đầu phim, Dương Lăng vừa phát hiện bản thân xuyên không về quá khứ, nhưng trớ trêu thay anh lại xuyên không vào ngay một người vừa mới chết đang nằm trong quan tài, chờ tới giờ hoàng đạo để đem đi chôn cất. Bên ngoài quan tài lúc đó chỉ có Ấu Nương (Viên Băng Nghiên) cử hành lễ bái đường với một người chết. Ấy thế mà chỉ vài phút sau, nghe câu chuyện Hàn Ấu Nương bị ép tái giá nhà giàu, anh chàng đã kịp diễn màn ‘xác ướp vùng dậy’ khiến bọn nhà giàu được phen khiếp vía, lại còn nháy mắt đưa tình cực ngọt ngào với Ấu Nương, khiến dân tình bấn loạn.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-13
  Mặc dù nghèo khó nhưng Dương Lăng luôn trân trọng người vợ hiền thảo luôn bên cạnh anh những lúc khó khăn. 

  Không chỉ là nhân vật tài hoa chí khí, Dương Lăng của Tưởng Kình Phu còn khiến vô số thiếu nữ Minh triều mê mệt, tạo nên những câu chuyện tình muôn màu muôn sắc, những giai thoại muôn hình muôn vẻ. Nhưng hơn hết, mối tình Dương Lăng với vị ái thê từ thưở hàn vi Hàn Ấu Nương luôn là điểm sáng.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-14
  Tưởng Kình Phu và Viên Băng Nghiên cũng đẹp đôi không kém couple Trương Nghệ Hưng - Viên Băng Nghiên đâu nhé!

  Sau thành công của vai diễn Hàn Ấu Nương, Viên Băng Nghiên tiếp tục nhận vai nữ chính trong bộ phim hiện đại Thanh xuân tháng hai mặt trời đang rực rỡ (青春二月当艳阳). Bộ phim này không biết đã vướn phải vấn đề gì nhưng phải mãi đến năm 2019 mới được lên sóng. Trong phim này, Viên Băng Nghiên thủ vai Đường Khải Nhi (唐可儿). 

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-15
  Poster phim Thanh xuân tháng hai của Viên Băng Nghiên

  Giữa một năm 2019 sóng gió, phải đối đầu với biết bao lệnh cấm của tổng cục điện ảnh đồng thời phải đối mặt với không ít đối thủ lớn mạnh, dĩ nhiên một phim được quay từ rất lâu như Thanh xuân tháng hai sẽ có phần lép vế vì những "lạc hậu" nhất định đến từ sức ép thời đại, do đó đây lại tiếp tục là một tác phẩm bị lãng quên của Viên Băng Nghiên.

  2017 chỉ duy nhất với một Thẩm Hiểu Đồng

  Viên Băng Nghiên là một người có ham muốn thử thách, ngay từ những ngày vào nghề cho đến tận thời điểm này, cô đã thử qua không ít thể loại nhân vật khác nhau. Bản thân Viên Băng Nghiên mặc dù không học đúng chuyên ngành diễn xuất nhưng năng lực cũng không hề tệ. Chỉ có điều, cô nàng cứ mãi lận đận, lúc lên lúc xuống vì "thời" chưa tới. 

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-16
  Thiếu niên my được công chiếu vào năm 2019 và cũng nhanh chóng bị lãng quên trước sức ép của những bộ phim mới

  Sau hai lần thành công với Nha Đầu trong Lão Cửu Môn (2016) và Hàn Ấu Nương trong Trở về Minh triều làm vương gia (2018), Viên Băng Nghiên mặc dù đã được đôn lên hàng nữ chính trong các phim mới nhưng danh tiếng vẫn cứ lận đận vì không được Hoan Thụy đầu tư PR. Năm 2017, Viên Băng Nghiên chỉ tham gia vào đúng một tác phẩm là Thiếu niên my (少年盾) qua vai Thẩm Hiểu Đồng (沈晓彤). Tuy nhiên, cũng tương tự như Thanh xuân tháng 2, bộ phim này lại tiếp tục chọn sai thời điểm để công chiếu và khiến Thẩm Hiểu Đồng nhanh chống bị quên lãng.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-17
  Đứng trước một Thẩm Hiểu Đồng mạnh mẽ và can trường thế này, liệu bạn có cảm động?

  2018: Đúng đắn khi quyết định tham gia "Thính Tuyết Lâu" và "Tương Dạ" 

  Tương Dạ: Viên Băng Nghiên lấn át nữ chính vì khí cách hào sảng

  Không chỉ được chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng, Tương Dạ (将夜) là bộ phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, sở hữu nhiều cảnh quay “chất hơn nước cất”. Không phải bàn cãi khi đây đích thực là cái tên đã gây nên bão tố ngập trời cho mặt trận phim chiếu mạng năm 2018.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-18
  Tương Dạ là một trong những phim cổ trang mang màu sắc huyền huyễn, lên sóng trong tháng 11 năm 2018.

  Nhân vật của Viên Băng Nghiên chính là Mạc San San (莫山山), là một trong “Thiên hạ tam si” – Thư si, chính là si cuồng sách vở. Là nữ tử tinh tế hào sảng, luôn thẳng thắn đối mặt với tình cảm của chính mình. Thiên phú phi phàm, là thần phù sư trẻ tuổi nhất thế gian. Từ nhỏ đã vô cùng yêu thích danh thiếp cùng thư pháp. Quen biết nam chính Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ) từ cánh đồng hoang vu ngày đó, giống như số mệnh đã định, tuy rằng cuối cùng tạo hóa trêu người, Mạc San San lựa chọn rời đi, lại chẳng thể nào rơi vào lãng quên.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-19

  Mặc dù không thủ vai nữ chính nhưng nhân vật của Viên Băng Nghiên mới là người để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng fan hâm mộ của tác phẩm này. Mặc dù phim sở hữu rất nhiều mỹ nhân như Diệp Hồng Ngư (Mạnh Tử Nghĩa), Lý Ngư công chúa (Đồng Dao), Lục Thần Già (Hoàng Nhất Lâm), Hạ Thiên (Thi Thi), tất cả đều xinh đẹp hơn người, nhưng đối với khán giả, Mặc San San mới là nhân vật xinh đẹp nhất, đẹp từ tâm hồn cho đến cốt cách. 

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-20
  Tạo hình của Mạc San San tuy rất đơn giản, nhưng lại để lại dấu ấn không hề giản đơn 

  Thính tuyết lâu: Lần đầu kết hợp cùng tình cũ Dương Tử

  Thính tuyết lâu (听雪楼) được phát sóng vào tháng 5 năm 2019, tuy không hẳn là một tác phẩm đại bao của năm nhưng phim vẫn đạt được những thành tích nhất định và thu về một lượng fan không nhỏ. Là một tác phẩm do chính tay Hoan Thụy Thế Kỷ đầu tư, Thính Tuyết Lâu quy tụ gần hết dàn sao trẻ đẹp mà công ty đang sở hữu như Tần Tuấn Kiệt, Viên Băng Nghiên, Hàn Thừa Vũ, Bạch Chú...

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-21
  Tần Tuấn Kiệt từng đóng vai Tăng Thư Thư trong Tru Tiên Thanh Vân Chí, cũng là người yêu cũ của Dương Tử.

  Kể từ sau vai diễn Thư Tĩnh Dung (舒靖容) này, fan của Viên Băng Nghiên bắt đầu giảm bớt sự át cảm dành cho phía Hoan Thụy vì sau bao năm tháng chìm nổi, cuối cùng Viên Băng Nghiên cũng được công ty đầu tư và lăng xê hơn. Được biết, từ trước đến nay, Hoan Thụy chỉ ưu ái cho các diễn viên nam mà Dương Tử lại là sao nữ duy nhất nổi tiếng dưới mái nhà này. Vì thế, việc Hoan Thụy bắt đầu đẩy mạnh đầu tư cho Viên Băng Nghiên, đôn cô lên hàng nữ chính cho phim nhà cũng đã tạo ra không ít bất ngờ cho người hâm mộ.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-22

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-23

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-24
  Vai diễn Thư Tĩnh Dung can trường mạnh mẽ đã giúp Viên Băng Nghiên nhận được không ít sự yêu thích

  Sau đó, Viên Băng Nghiên tiếp tục nhận vai Thu Ý (秋意) trong bộ phim Huyền môn đại sư (玄门大师) nhưng bộ phim này cũng ít được truyền thông nhắc đến vì không có sao hot.

  2019: Trở lại với Tương Dạ và tiếp tục nên duyên với một 'mỹ nam Tru Tiên'khác

  Tương dạ 2 (将夜2): Viên Băng Nghiên giữ phiên vị cao

  Tương Dạ 1 đã quá thành công và được xem là một bom tấn chiếu mạng với kỹ xảo không hề thua kém các tác phẩm điện ảnh. Tuy nhiên, Tương Dạ phần 2 có một chút tiếc nuối vì không có sự tham gia của Trần Phi Vũ và Mạnh Tử Nghĩa. Thay vào đó, Vương Hạc Đệ sẽ thay Trần Phi Vũ thủ diễn vai nam chính Ninh Khuyết còn Lưu Kha Quân sẽ diễn vai Diệp Hồng Ngư thay cho mỹ nhân Mạnh Tử Nghĩa. Tương Dạ 2 cũng đã phát sóng 8 tập đầu tiên trong một buổi tối trên Tencent vào ngày 13/1 vừa qua. Các tập tiếp theo được phát vào thứ 2,3,4 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-25
  Viên Băng Nghiên vẫn tiếp tục trở lại với vai Thư si Mạc San San (莫山山)

  Tuy không phải vai chính, nhưng nhân vật của Viên Băng Nghiên đứng phiên 3, ở hàng nhân vật nữ chỉ xếp sau nữ chính Tang Tang (Tống Y Nhân) mà thôi. Vì thế mọi người hoàn toàn có thể hi vọng rằng đất diễn lần này của San San trong Tương Dạ 2 không hề ít hơn phần 1.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-26
  San San, Ninh Khuyết và Tang Tang chiếm giữ 3 vị trí trung tâm của poster Tương Dạ 2

  Lưu ly mỹ nhân sát (琉璃美人煞): Tác phẩm được kỳ vọng của năm 2020

  Có thể nói, Viên Băng Nghiên rất có duyên với các chàng trai của Tru Tiên Thanh Vân Chí khi một lần nữa lại tiếp tục kết hợp cùng một nam phụ khác của phim này chính là Thành Nghị. Sau nhiều tháng để khán giả phải mỏi mòn chờ đợi, hôm qua, bộ phim truyền hình Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã chính thức tung trailer đầu tiên vào tháng 12 vừa qua. Mặc dù vẫn chưa ấn định ngày chiếu cụ thể nhưng nhiều khán giả vẫn đang nôn nóng phim sẽ được chiếu vào đầu năm 2020.


  Trailer Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2020 trên Youku.

  Đặc biệt, trong đoạn trailer dài hơn 11 phút mới tung ra, ta có thể thấy không thiếu những phân cảnh mà bất kì phim tiên hiệp nào cũng có như hoa đào lả tả, mây trắng rợp trời, tuyết rơi trắng xóa… Kĩ xảo Lưu ly mỹ nhân sát khá ổn, tuy không thuộc hạng lung linh, nhưng tương đối gợi cảm giác chân thật, không quá thô, quá giả. Nam chính Thành Nghị chẳng những đẹp trai vạn người mê mà diễn xuất nội tâm còn được khen là rất đạt, ánh mắt thâm tình, lời thoại vững chắc, điềm đạm.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-27

  Nữ chính Viên Băng Nghiên thoạt nhìn thì có khí chất trẻ con, đáng yêu, biết cách khiến nam chính phải bật cười. Hơn nữa, gương mặt của Viên Băng Nghiên cũng vốn rất hợp với cổ trang. 

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-28

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-29

  Lưu Ly mỹ nhân sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang. Viên Băng Nghiên thủ vai nữ chính, kiếp trước là chiến thần tướng quân của Thiên giới,có thân phận đặc thù, thiên đình âm phủ đều phải kinh sợ. Tái sinh lần nữa, nàng mang danh Chử Toàn Cơ (褚璇玑), đầu thai làm con gái Chử Lỗi, chưởng môn Thiếu Dương phái, một trong ngũ đại phái tu tiên uy trấn giang hồ. Cùng với tỉ tỉ song sinh Chử Linh Lung, Lục sư huynh Chung Mẫn Ngôn trưởng thành bên nhau, vô tình gặp được Vũ Tư Phượng rồi cùng kết giao bằng hữu, tạo thành một tổ hợp thiếu niên oanh liệt.

  VOH-Nhung-bo-phim-hay-nhat-cua-Vien-Bang-Nghien-30
  Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện tình vừa ngược vừa ngọt giữa Toàn Cơ và Tư Phượng nhé! 

  Mặc dù Lưu Ly Mỹ Nhân Sát không có sự tham gia của bất kỳ ngôi sao top đầu nào, cũng không sở hữu khách mời thuộc hàng đệ nhất lưu lượng nhưng vì toàn bộ dàn diễn viên vừa trẻ vừa mới này đều sở hữu nhan sắc cực phẩm nên bộ phim vẫn chễm chệ nằm TOP 20 bộ phim có nhân khí cao nhất thời điểm chờ phát sóng

  Sau Dương Tử, Viên Băng Nghiên chính là sao nữ tiếp theo được Hoan Thụy Thế Kỷ đầu tư lăng xêSau dấu ấn khó phai của Mạc San San trong Tương Dạ, Viên Băng Nghiên tiếp tục đưa một Thư Tĩnh Dung mạnh mẽ, khí khoái thẳng tiến bước vào tim khán giả và tạo ra bước chuyển mình đáng quan tâm. 
  Tương Dạ 2: Dân mạng nổi đóa vì Dương Siêu Việt xuất hiện quá nhiều, Viên Băng Nghiên không thấy đâu: Mặc dù chỉ là một bộ phim chiếu mạng nhưng 'Tương Dạ' lại được đánh giá như là một kiệt tác được tạo ra bởi các bàn tay đến từ Hollywood.

  Người tổng hợp: anhminh