028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  tin giải trí

Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt giữ

Theo báo chí Trung Quốc, Phạm Băng Băng và người quản lý lâu năm đã bị bắt giữ vì hành vi trốn thuế.

Trang ETToday (Đài Loan) đưa tin, Phạm Băng Băng và quản lý lâu năm Mục Hiểu Quang đã bị bắt giữ liên quan đến cáo buộc tham gia “hợp đồng âm dương” để trốn thuế.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng và quản lý Mục Hiểu Quang.

Cụ thể, Phạm Băng Băng bị bắt hôm 29/7. Sau hai ngày thẩm vấn, nữ diễn viên đã được thả. Trong khi đó, Mục Hiểu Quang còn bị điều tra về hành vi huỷ chứng cứ.

Nhiều phương tiện truyền thông trong nước cho biết, đã liên hệ với Phạm Băng Băng và Mục Hiểu Quang, nhưng hai người đều tắt máy.

Những năm gần đây, ngoài diễn xuất, sản xuất phim, Phạm Băng Băng còn thành công trên lĩnh vực đầu tư. Người đẹp thường xuyên xuất hiện trong danh sách những ngôi sao Hoa ngữ giàu có nhất, khi có khoảng 1 tỷ nhân dân tệ (hơn 3.400 tỷ đồng), đồng thời là cổ đông của nhiều công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, Talent Television & Film…, theo DWNews.

Sự thành công của Phạm Băng Băng không thể bỏ qua công sức của Mục Hiểu Quang, người quản lý lâu năm hơn nàng “Kim Toả” 20 tuổi. Ông luôn xuất hiện cùng Phạm Băng Băng trong các sự kiện lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Trong làng giải trí Hoa ngữ, Mục Hiểu Quang cũng có thể lực lớn, sở hữu khối tài sản khoảng 500 triệu nhân dân tệ.

Scandal trốn thuế đã ảnh hưởng không nhỏ đến người đẹp họ Phạm: Hàng loạt công ty mà cô là cổ đông bị “chao đảo” vì cổ phiếu sụt giảm; hợp đồng quảng cáo bị cắt và phim do cô đóng chính cũng bị lùi phát sóng.

Chưa kể, trước đó, “Nữ hoàng thị phi” của Trung Quốc cùng em trai là Phạm Thừa Thừa bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra cáo buộc trốn thuế.

Phạm Băng Băng

Dân mạng Trung Quốc đang truyền nhau bức ảnh được cho là Phạm Băng Băng bị bắt. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây chỉ là một cảnh trong phim hoặc một người nào đó giống Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng bắt đầu vướng scandal trốn thuế vào hồi tháng 5, khi nhà sản xuất chương trình truyền hình kiêm MC Thôi Vĩnh Nguyên tố cáo người đẹp tham gia "hợp đồng âm dương" (hợp đồng trình lên cơ quan chức năng khác với bản do chính chủ giữ, thu nhập trên giấy tờ công khai thấp hơn số cô thực lĩnh).

Thời điểm đó, phía Phạm Băng Băng khẳng định Thôi Vĩnh Nguyên vu khống, và chính MC này cũng lên tiếng xin lỗi. Điều này dẫn đến việc cơ quan thuế Giang Tô điều tra các hoạt động kinh doanh của ngôi sao “Thắng thiên hạ”.