028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Phim gia đình Việt mang đến những bài học quý giá cho người xem

(VOH) - Gạo Nếp Gạo Tẻ, Về Nhà Đi Con là những bộ phim gia đình Việt được khán giả yêu mến. Từ những câu chuyện đời thường phim gia đình Việt sẽ giúp người xem nhận ra những giá trị của gia đình.

Những bộ phim gia đình Việt thường có sức hút mạnh mẽ với khán giả khi phản ánh lại cuộc sống gia đình cũng như những mối quan hệ trên dưới một cách chân thực. Khi xem phim biết đâu bạn cũng sẽ cảm nhận được chính bản thân mình trong đó. Đồng thời, thông qua những câu chuyện gia đình ấy, bạn có thể rút ra được những bài học quý giá về tình thân, cũng như thay đổi cách hành xử để giúp gia đình thêm yêu thương, gắn kết.

Gạo Nếp Gạo Tẻ

Gạo Nếp Gạo Tẻ là bộ phim truyền hình ăn khách năm 2019 lấy đề tài về gia đình. Với sự tham gia của NSND Hồng Vân, Thúy Ngân, Lê Phương, Hoàng Anh,... phim đã làm tốn nhiều giấy mực của báo chí trong thời gian lên sóng. Những câu chuyện về tình thân cùng các thông điệp ý nghĩa về gia đình đều được truyền một cách sâu sắc trong Gạo Nếp Gạo Tẻ.

VOH-phim-gia-dinh-viet-anh1

Về Nhà Đi Con

Nếu như màn ảnh nhỏ miền Nam có cơn sốt Gạo nếp Gạo Tẻ thì miền Bắc lại gây sốt với Về Nhà Đi Con. Phim từng trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao và còn trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Phim nêu cao về giá trị của gia đình, sự quan tâm cũng như tình yêu thương mà các thành viên dành cho nhau.

Đồng thời, Về Nhà Đi Con như nhắc nhở chúng ra rằng dù lớn hay bé, dù có làm gì sai lầm đi chăng nữa thì nhà vẫn là nơi để về và những người yêu thương vẫn luôn chờ đợi chúng ta.

VOH-phim-gia-dinh-viet-anh2

Gia Đình Là Số 1 

Được làm lại từ phiên bản Hàn Quốc, Gia Đình Là Số 1 bản Việt không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả mà còn chứa đựng những bài học quý giá về gia đình. Những phân cảnh xúc động, ý nghĩa về tình cảm của những con người cùng sống trong một mái nhà nhất định sẽ khiến người xem cảm nhận được giá trị của tình thân.

VOH-phim-gia-dinh-viet-anh3

Sống Chung Với Mẹ Chồng

Lấy đề tài quen thuộc và gần gũi trong đời sống về mối quan hệ giữa con dâu với mẹ chồng, Sống Chung Với Mẹ Chồng đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả khi lên sóng vào năm 2017.

Bộ phim từng khiến nhiều người bức xúc trước sự quá quắt của mẹ chồng cùng với sự nhu nhược của người chồng khiến nàng dâu phải chịu đựng nhiều thứ. Phim khiến người xem đặt mình vào vị trí của mẹ chồng, nàng dâu để có cách ứng xử, lời nói sao cho phù hợp để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thêm gắn kết.

VOH-phim-gia-dinh-viet-anh4

'Về Nhà Đi Con' và những bộ phim gia đình Việt từng gây sốt màn ảnh nhỏ: (VOH) - Trước 'Về Nhà Đi Con' khán giả cũng từng chứng kiến những câu chuyện cảm động về gia đình như 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' hay 'Cả Một Đời Ân Oán'.
Phim gia đình Hàn Quốc mang thông điệp ý nghĩa: 'nhà là nơi để về': (VOH) - Phác họa cuộc sống gia đình, chứa đựng những bài học quý giá về tình thân là những điều mà phim gia đình Hàn Quốc muốn gửi gắm đến người xem.