028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Rộ tin: Vụ 'bán tình' của hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ bị đình chỉ điều tra

Trưa nay (19/9), nguồn tin của Tiền Phong cho hay: Cơ quan điều tra đã gửi giấy mời ông Cao Toàn Mỹ đến làm việc, nội dung buổi làm việc chưa được tiết lộ.

Nguồn tin Tiền Phong cũng xác nhận, Cơ quan điều tra đã mời ông Cao Toàn Mỹ đến làm việc liên quan vụ án hoa hậu Phương Nga và có thể sẽ đình chỉ vụ án này.

Về thông tin Cơ quan điều tra đình chỉ vụ án, cũng trong trưa nay luật sư (Ls) Nguyễn Văn Quynh (Hãng luật Hưng Yên, Đoàn Ls TP Hà Nội – người từng bào chữa cho Phương Nga và Thùy Dung) cho PV Tiền Phong biết, ông có nhận được tin Cơ quan điều tra đình chỉ vụ án nhưng: “Tôi chưa nhận được quyết định này".

Ls Phạm Công Hùng- Đoàn Ls TPHCM, bào chữa cho Phương Nga cũng cho biết có nghe thông tin sẽ đình chỉ điều tra nhưng: “Tôi sẽ phát biểu với báo chí khi nhận được quyết định”.

vu-ban-tinh-cua-hoa-hau-phuong-nga-va-cao-toan-my-bi-dinh-chi-dieu-tra-1
Rộ tin nói cơ quan điều tra đình chỉ vụ Phương Nga và Thùy Dung. (Nguồn: Internet)

Về vụ Hoa hậu Phương Nga như báo chí đã đưa tin, ngày 14/6, Cơ quan điều tra CA TPHCM đã có quyết định phục hồi điều tra vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", phục hồi điều tra bị can đối với Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung.

Theo cơ quan điều tra, đơn vị này đã có kết quả giám định tài liệu do cơ quan này trưng cầu nên cơ quan điều tra đã ban hành quyết định hủy bỏ quyết định tạm đình chỉ điều tra đối với vụ án, quyết định hủy bỏ quyết định tạm đình chỉ bị can đối với Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung. Đồng thời đã ra quyết định phục hồi điều tra vụ án và phục hồi điều tra đối với 2 bị can Nga, Phương.

vu-ban-tinh-cua-hoa-hau-phuong-nga-va-cao-toan-my-bi-dinh-chi-dieu-tra-2
Vào ngày 21/9/2016, bà Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung bị TAND TPHCM đưa ra xét xử về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. (Nguồn: Internet)

Tại phiên tòa, Nga và Dung khai ra ‘hợp đồng tình ái’ khiến dư luận ‘dậy sóng’. Gần một ngày xét xử, Tòa đã trả hồ sơ để điều tra lại, nhằm làm rõ một số nội dung liên quan trong vụ án.

Sau gần 2 tháng điều tra bổ sung, cơ quan CSĐT đã hoàn tất hồ sơ, chuyển cho VKSND TPHCM (điều tra bổ sung lần 1). Tuy nhiên, sau khi xem xét, VKSND TPHCM tiếp tục trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung lần 2.

Tại phiên tòa ngày 22/6/2017, cáo trạng công bố tại tòa cho rằng, khoảng tháng 7/2012, Phương Nga nói với ông Cao Toàn Mỹ (ngụ quận 7, TPHCM) về khả năng kinh doanh của mình, đồng thời cho biết có nhiều bạn bè trong giới địa ốc, có thể mua nhà với giá rẻ hơn thị trường. Ông Mỹ đưa bà Nga 6 tỷ đồng để nhờ mua một căn nhà tại quận 5 nhưng bà Nga không giao nhà.

vu-ban-tinh-cua-hoa-hau-phuong-nga-va-cao-toan-my-bi-dinh-chi-dieu-tra-3
Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ. (Nguồn: Internet)

Tiếp đến bà Nga nói với ông Mỹ có căn nhà có giá 16,5 tỷ đồng ở quận 1, lần này ông Mỹ đưa cho bà Nga 10,5 tỷ đồng. Sau khi đưa cho bà Nga tổng 16,5 tỷ đồng mà không có nhà, ông Mỹ làm đơn tố cáo với cơ quan công an.

Cáo trạng cũng cho rằng, kết luận điều tra cho thấy Nga đã bàn với Dung, làm giả một số giấy tờ, nhằm mục đích chứng minh Nga không dính líu tiền bạc gì với ông Mỹ.

vu-ban-tinh-cua-hoa-hau-phuong-nga-va-cao-toan-my-bi-dinh-chi-dieu-tra-4
Chân dung Trương Hồ Phương Nga thời nhan sắc còn tươi tắn. (Nguồn: Internet)

Tại lần xét xử thứ 2 này, tòa đã trả tự do cho Nga và Dung kèm yêu cầu điều tra bổ sung 9 nội dung.

Một tháng sau, cơ quan điều tra ra quyết định tạm đình chỉ điều tra, chờ kết quả giám định hồ sơ. Nhận được kết quả, cơ quan điều tra đã phục hồi điều tra như nêu trên.

Sáng nay (19/9), rộ thông tin Cơ quan điều tra đình chỉ vụ án như nói trên.

'Thánh nữ ngực đẹp' từ chối 30.000 USD từ đại gia vì không muốn làm ba mẹ xấu hổ: "Vì danh dự của ba mẹ Ngân dưới quê nên bất kỳ giá nào Ngân cũng không bán cơ thể mình" - Ngân 98 chia sẻ.
Chuyện tình chị - em trong showbiz Việt: người hạnh phúc, kẻ lao đao: Vượt qua dư luận để chứng minh tình yêu đích thực của bản thân. Cùng nhau nếm trải bao nhiêu cay đắng, ngọt ngào những đôi khi bến bờ hạnh phúc không phải cứ cố gắng là tới được.