Từ 15/9: Lần đầu lên sóng chương trình sitcom giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp”

(VOH) - Chương trình chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, công thức nấu ăn và mẹo vặt.

Từ ngày 15/9, chương trình sitcom giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp” gồm 130 tập bắt đầu phát trên truyền hình.

Chương trình xoay quanh việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, công thức nấu ăn và mẹo vặt trong cuộc sống để thực hiện những món ăn dinh dưỡng kết hợp các loại thảo dược tốt cho cơ thể một cách đơn giản qua những tình huống hài hước.

Mỗi tập của “Mỹ nhân vào bếp” từ 12 – 15 phút, gồm 2 phần, phần đầu là dạng phim sitcom, phần hai giới thiệu cách nấu các món ăn.

Các diễn viên chia sẻ về chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp” (Ảnh: CH)

Loạt phim lấy bối cảnh thành thị, xoay quanh cuộc sống hàng ngày của ba cô bạn thân Diệu Nhi, Sỹ Thanh và Diệu Ngọc cùng anh chàng siêu đầu bếp Hoàng Nhân với nhiều tình huống chân thực trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp” được đầu tư khoảng 20 tỷ đồng, phát trên kênh truyền hình SCTV14 (11h30 thứ 6, 7, chủ nhật), HTV9 (23h10 thứ 2, 4, 6), Let’s Việt (22h15 thứ 2, 4, 6), phát online trên Youtube (20h15 thứ 6, 7, chủ nhật) và Flix TV (Smart TV, khung giờ 22h15 thứ 2, 4, 6) từ ngày 15/9/2017.

“Mỹ nhân vào bếp” do Tổng đạo diễn Văn Công Viễn và Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương hợp tác sản xuất.

Đạo diễn Văn Công Viễn là một đạo diễn trẻ thuộc thế hệ 8x. Bộ phim điện ảnh gần đây nhất anh đạo diễn là “Cho em gần anh thêm chút nữa”.

Anh cũng vừa nhận lời là đạo diễn phiên bản Việt hóa của bộ phim Hàn Quốc đình đám “Cô nàng ngổ ngáo” với tên tiếng Việt là “Yêu em bất chấp”.