028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức sao Hoa Ngữ

Vì sao sinh nhật Trấn Thành nhưng mọi người chỉ chú ý tới Lê Giang?

(VOH) - Hội bạn và các diễn viên trong phim 'Bố già' gồm: Nghệ sĩ Ngọc Giàu, Lê Giang, diễn viên Kim Thư, Trịnh Thăng Bình, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương… tổ chức tiệc sinh nhật muộn của Trấn Thành.

Vừa trở về từ Hàn Quốc cùng bà xã Hari Won và hội bạn thân, mới đây, Trấn Thành đã trở về Việt Nam để bắt tay vào lịch trình công việc đã định sẵn. Cũng ngay khi về tới TP.HCM, nam MC đã cùng hội bạn và các diễn viên trong phim "Bố già" gồm đã cùng nhau ăn mừng sinh nhật.

VOH-sinh-nhat-tran-Thanh-Le-Giang-gay-chu-y-anh1
Hình ảnh tại buổi sinh nhật do Trấn Thành chia sẻ. Họ cùng hẹn nhau mặc dresscode màu trắng

Tuy nhiên có một điều đáng chú ý là dù đây là sinh nhật Trấn Thành nhưng người được chú ý nhiều nhất trong bữa tiệc lại là Lê Giang. Nguyên nhân cũng là bởi vòng một siêu to khổng lồ của nữ nghệ sĩ quá nổi bật trước ống kính. Hơn nữa, với tư thế "đặt tay bạn dưới ngực mình" của Lê Giang lại càng khiến cho vị trí này càng thu hút thêm sự chú ý. 

VOH-sinh-nhat-tran-Thanh-Le-Giang-gay-chu-y-anh2
Tội nghiệp Trúc Nhân quá!

Một số hình ảnh khác trong bữa tiệc:

VOH-sinh-nhat-tran-Thanh-Le-Giang-gay-chu-y-anh3

VOH-sinh-nhat-tran-Thanh-Le-Giang-gay-chu-y-anh4

VOH-sinh-nhat-tran-Thanh-Le-Giang-gay-chu-y-anh5

Lê Giang cho biết cô đã phẫu thuật thẩm mỹ toàn cơ thể trừ mắt, môi và kéo dài chân. Lần đầu tiên Lê Giang động dao kéo là vào năm 29 tuổi, thời điểm đó cô sửa mũi và lần phẫu thuật khiến Lê Giang ám ảnh nhất chính là nâng ngực. Nói về lý do nghiện thẩm mỹ, Lê Giang bày tỏ: "Tôi không thể chịu được nếu bị chê xấu vì thế tôi buộc phải chịu đau, tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ và điều này không có gì xấu nên tôi không ngại chia sẻ".

VOH-sinh-nhat-tran-Thanh-Le-Giang-gay-chu-y-anh6
Lê Giang và Trấn Thành được biết là những người bạn khá thân thiết của showbiz Việt. Thường xuyên đi lưu diễn cùng nhau.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của Lê Giang ngày càng khác lạ: Nhan sắc thay đổi chóng mặt, gương mặt cứng đờ và sưng phù đó chính là những điều mà mọi người chú ý ở Lê Giang sau khi cô trùng tu nhan sắc.
Lê Giang và Duy Phương thế nào khi gặp nhau sau scandal 'tố tụng' bạo hành? Sau chương trình "Sau ánh hào quang", mối quan hệ giữa Lê Giang và Duy Phương khó có thể lành lặn. Thế nhưng mới đây, cả hai đã cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai.
anhminh tổng hợp