028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giáo dục

Ra mắt nền tảng giáo dục trực tuyến TopClass

(VOH) - Nền tảng giáo dục trực tuyến TopClass với đội ngũ giảng viên là những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực vừa chính thức ra mắt ngày 27/10.

Người hâm mộ Việt Nam học hỏi kiến thức nghề nghiệp và bí quyết thành công từ những người nổi tiếng, các nhân vật đã có dấu ấn thành công nhất định trong các lĩnh vực kinh doanh, giải trí, nghệ thuật, truyền thông, thể thao, phong cách sống...

Buổi ra mắt ứng dụng giáo dục trực tuyến TopClass.

Ngay khi ra mắt, ca sĩ người mẫu Hồ Ngọc Hà sẽ chia sẻ và hướng dẫn cách phát triển sự nghiệp trong âm nhạc, người sáng lập công ty khởi nghiệp Lê Hồng Minh hướng dẫn khởi nghiệp công nghệ, nữ diễn viên gạo cội Hồng Ánh sẽ hướng dẫn về nghệ thuật diễn xuất.

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Lý Quí Khánh và siêu mẫu Lan Khuê cũng sẽ tham gia hướng dẫn về thiết kế thời trang và kỹ năng người mẫu. Bên cạnh đó, trong thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm 5 chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực kinh doanh, truyền thông và giải trí tham gia vào TopClass.

“Tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và cả câu chuyện cá nhân cho những ai đã và đang quan tâm đến nghệ thuật diễn xuất thông qua khóa huấn luyện trực tuyến do chính tôi hướng dẫn”, diễn viên Hồng Ánh nói.

Mỗi khóa học được xây dựng và sản xuất bởi các chuyên gia và đội ngũ TopClass, cùng với sự tham vấn của các cố vấn chuyên môn và phản hồi đóng góp thực tế từ những người học, TopClass sẽ là nơi các giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực có thể truyền dạy phương pháp, tư duy, kỹ năng, kiến thức, chia sẻ lời khuyên, kinh nghiệm và bí quyết thành công mà trước đây người hâm mộ khó có thể tiếp cận được.

Theo các nhà phân tích, riêng lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam và Đông Nam Á được dự đoán sẽ đạt tổng doanh thu 3 tỷ USD và 20 tỷ USD trong vòng vài năm tới khi thị trường tiếp tục tăng trưởng với mức tăng trưởng kép hàng năm (CARG) đạt 20% trong khu vực.

TopClass hướng đến sự khác biệt bằng cách tập trung vào chất lượng hơn số lượng giảng viên và mang lại trải nghiệm giáo dục hướng đến sự giải trí thông qua các nội dung giảng dạy được sản xuất theo phong cách Hollywood.

Trong khi một giờ của những nhân vật như Tổng giám đốc Lê Hồng Minh hay ca sĩ Hồ Ngọc Hà có thể lên đến hàng ngàn đô la thì mỗi khóa học hơn 2 tiếng trên TopClass với các nhân vật này có chi phí ưu đãi, chỉ 699.000 đồng. Người học có thể tận dụng gói truy cập cả năm không giới hạn với tất cả các khóa học hiện tại và trong tương lai chỉ với 1.499.000 đồng.

Diễn viên Hồng Ánh chia sẻ mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và cả câu chuyện cá nhân cho những ai đã và đang quan tâm đến nghệ thuật diễn xuất

Diễn viên Hồng Ánh chia sẻ mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và cả câu chuyện cá nhân cho những ai đã và đang quan tâm đến nghệ thuật diễn xuất

Khi tham gia vào TopClass, người học sẽ nhận được nhiều lợi ích như: Truy cập vào hàng chục khóa học video được sản xuất với chất lượng điện ảnh (thời lượng từ 2-5 giờ) trong suốt năm, khởi đầu với 5 khóa học, Giáo trình của khóa học với các bài tập và nhiệm vụ do giảng viên lựa chọn, cơ hội tương tác trực tiếp trên Livestream với giảng viên của TopClass và các học viên khác, gợi ý chủ đề cho các chương trình trong tương lai, dễ dàng truy cập từ nhiều thiết bị. Các khóa học mới được bổ sung thường xuyên…

Chia sẻ về TopClass, đồng sáng lập kiêm CEO Erik Davis cho biết: “Có rất nhiều hình thức giáo dục mà tất cả đều có giá trị. Nhiệm vụ của TopClass là mang lại cơ hội cho  mọi người để có thể tiếp cận kho tàng kiến thức của những nhân vật nổi tiếng, đã có được sự ghi nhận thành công lớn nhất trong  sự nghiệp của họ, điều mà không phải ai cũng có thể học hỏi và dễ dàng tiếp cận được. Đối với các nhân vật nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp của họ, TopClass được coi là cách để họ cống hiến và đóng góp cho thế hệ tương lai của Việt Nam".