028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Học tập

Các ứng dụng học tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay

HelloChinese được thiết kế tối ưu dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung nhưng vẫn chưa tìm được app học tiếng Trung phù hợp. Ứng dụng này có thể hỗ trợ người học từ trình độ Trung cấp lên Cao

Ứng dụng học ngoại ngữ luôn được nhiều người tìm kiếm. Bên cạnh tiếng Anh là những ứng dụng học tiếng Trung. Dưới đây là 11 ứng dụng học tiếng Trung được lựa chọn nhiều nhất.

11 Ứng dụng học tiếng Trung

Ứng dụng học tiếng Trung – HelloChinese

HelloChinese được thiết kế tối ưu dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung nhưng vẫn chưa tìm được app học tiếng Trung phù hợp. Ứng dụng này có thể hỗ trợ người học từ trình độ Trung cấp lên Cao cấp chỉ từ 3-6 tháng.

Vì học viên được rèn luyện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như là các bài giảng thiết thực giúp người sử dụng vừa chơi vừa học một cách dễ dàng. Phần mềm học tiếng Trung này còn giúp người học viết chữ Hán thuần thục với hướng dẫn theo từng nét thật tỉ mỉ.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-hoc-tieng-trung-1

Ứng dụng học tiếng Trung – HelloChinese (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp

Với hơn 1300 câu nói thông dụng sử dụng trong đời sống hàng ngày, ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ vì rất dễ học và quá trình tải về cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể học tiếng Trung ngay cả khi không có Internet. Kèm theo đó là bảng phát âm bản ngữ giúp bạn luyện nói hiệu quả hơn cũng như gần 30 bài ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-hoc-tieng-trung-2

Ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Trung miễn phí – Memrise

Đây được xem là một ứng dụng học tiếng Trung hoàn hảo khi bạn được học cách phát âm và đọc chữ tiếng Trung một cách tỉ mỉ nhất với hơn 100 cách khác nhau. Tự giới thiệu bản thân bạn trong tiếng Trung, khám phá Trung Quốc, và học các câu nói đời thường hữu ích bảo đảm sẽ làm mọi người cười ngạc nhiên. Memrise chạy được trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-hoc-tieng-trung-3

Ứng dụng học tiếng Trung miễn phí – Memorise (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Trung online - Từ điển Trung Việt

Với ứng dụng này thì người dùng có thể thực hiện từ trên hình ảnh, thông qua camera hoặc qua công cụ nhập chữ bằng cách vẽ tay lên màn hình. Cơ sở dữ liệu phong phú với khoảng hơn 1 triệu từ vựng, cho phép tra từ điển Việt – Trung, Trung – Việt. Thêm vào đó là một số cấu trúc, ngữ nghĩa liên quan và những tính năng hỗ trợ khác giúp nhớ từ lâu hơn.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-hoc-tieng-trung-4

Ứng dụng học tiếng Trung online - Từ điển Trung Việt (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Trung cơ bản - Dịch Tiếng Trung

Ứng dụng hỗ trợ trong việc học tiếng Trung, tiếng Hán và tra từ mới. Bên cạnh đó, app tiếng Trung này còn có khả năng dịch tài liệu tiếng Trung Quốc, dịch trang web, dịch tin nhắn và cả dịch mô tả. Người dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm khi cần phiên dịch trực tiếp lúc đi du lịch, gặp người nước ngoài cũng như giúp học viện thuận lợi hơn trong việc luyện nói tiến Trung.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-hoc-tieng-trung-5

Ứng dụng học tiếng Trung cơ bản - Dịch Tiếng Trung (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Trung mỗi ngày Awabe

Đến với Awabe, người dùng có thể học tiếng Trung dễ dàng và nhanh chóng cũng như nâng cao trình học tiếng Trung của mình thông qua nhiều chủ đề giao tiếp, giúp người mới bắt đầu có cơ hội tiếp cận một cách nhanh chóng. Đặc biệt rất hữu ích cho du khách đến với đất nước Trung Quốc.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-hoc-tieng-trung-6

Ứng dụng học tiếng Trung mỗi ngày Awabe (Nguồn Internet)

Ứng dụng học Tiếng trung - Learn Mandarin Chinese Free

Là một app tuyệt vời cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. Learn Mandarin Chinese Free bao gồm nhiều loại khoá trình học thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc và viết của người học tiếng Trung.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-hoc-tieng-trung-7

Ứng dụng học Tiếng trung -Learn Mandarin Chinese Free (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Trung LingoDeer

Có thể LingoDeer giống như Duolingo bởi phần mềm được thiết kế chuyên để học các ngôn ngữ tượng hình châu Á (Trung - Nhật - Hàn). Thông qua LingoDeer, người dùng sẽ được tiếp cận một phương pháp học tương đối hiệu quả đó là tương tác qua các trò chơi vui nhộn và dễ dàng. Đây cũng là ứng dụng được các chuyên gia ngôn ngữ đánh giá rất cao. Phần mềm được tải về miễn phí và chạy được trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-hoc-tieng-trung-8

Ứng dụng học tiếng Trung LingoDeer (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Trung - luyện nghe nói

Đây là phiên bản dành cho hệ điều Android và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng học tiếng Trung - luyện nghe – nói gây thích thú cho người đọc bởi các bài học được kết hợp với các trò chơi vui nhộn rất là dễ nhớ. Người mới bắt đầu và trình độ trung cấp có thể học nói và đọc Trung Quốc với các bài học theo cấp độ.

voh.com.vn-ung-dung-hoc-tieng-trung-9

Ứng dụng học tiếng Trung - luyện nghe nói (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Trung - Hanping Chinese Dictionary Pro

Hanping Chinese Dictionary Pro có thể nhận dạng tiếng Trung mà bạn viết tay từ đó cho ra nghĩa cũng như âm đọc một cách chính xác nhất. Âm thanh tiếng Quan thoại với hơn 2.200 tệp âm thanh của một người bản ngữ Trung Quốc thực sự. Ứng ứng học tiếng Trung này chắc chắn sẽ làm bạn rất hài lòng về những tính năn vượt trội cũng như cấu hình đẹp mắt.

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-hoc-tieng-trung-10

Ứng dụng học tiếng Trung - Hanping Chinese Dictionary Pro (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Trung – Mondly

Đây là một trong những phần mềm giúp bạn có thể học 33 ngôn ngữ trên thế giới môt cách miễn phí, trong đó có cả tiếng Trung. Với mỗi ngôn ngữ Mondly đều cung cấp 45 bài hội thoại mới! Học nhanh hơn bằng cách luyện tập phát âm trong các tình huống như thực giúp học viên có thể tiếp thu bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-hoc-tieng-trung-11

Ứng dụng học tiếng Trung – Mondly (Nguồn Internet)

Trên đây là 11 ứng dụng học tiếng Trung hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cũng như nhiều lựa chọn mới mẻ để có thể học tiếng Trung tốt nhất.

Top 7 ứng dụng nhắn tin trên Android tốt nhất năm 2019: Sẽ không còn cảm thấy nhàm chán với giao diện nhắn tin mặc định từ nhà sản xuất nữa, bạn có thể cài đặt thêm ứng dụng nhắn tin khác để tùy biến theo ý mình rồi.
6 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android trong năm 2019: Đừng để thời lượng pin làm cản trở việc sử dụng thiết bị của bạn. Hãy làm quen ngay với những ứng dụng dưới đây để khắc phục nào!